David Moyes đang duy trì phong độ cực tốt

11/02/2014 08:00
Lung Việt

Theo thống kê thu được, HLV David Moyes vẫn đang giữ vững được phong độ của mình dựa trên công tác huấn luyện.

Chuyển sang dẫn dắt Man United vào mùa Hè năm ngoái, David Moyes không nhận được nhiều sự chào đón từ những con người ở Old Trafford và cả các CĐV. Nhưng là một HLV chuyên nghiệp, David Moyes hiểu rằng đó là điều tất nhiên phải đương đầu ở Man United và ông vẫn đang cố gắng làm mọi việc có thể.

Tuy nhiên, những việc làm của ông thầy người Scotland lại không mang lại hiệu quả như ý. Man United đang xếp thứ 7 trên BXH Premier League cùng rất nhiều lời chỉ trích. Đúng thật là chưa khi nào Quỷ đỏ lại thi đấu tồi tệ như bây giờ kể từ thời điểm giải đấu Ngoại hạng Anh ra đời.

Nhưng nếu chính tính theo thành tích của bản thân qua các năm thì David Moyes vẫn đang làm tốt nhiệm vụ của mình. Thống kê thu được ta thấy, thành tích của David Moyes trong mùa giải năm nay cũng như năm ngoái đang được duy trì rất tốt. Một chuyện không biết là nên buồn hay vui đối với các CĐV Man United, còn đối với Everton, ông đã thực hiện được lời hứa đưa đội bóng vùng Merseyside vượt qua được Man United.

Thống kê Điểm/Trận của David Moyes ở mùa giải năm nay và năm ngoáiThống kê Điểm/Trận của David Moyes ở mùa giải năm nay và năm ngoái

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận