Để có một đêm Valentine hoàn hảo

11/02/2014 15:00
Tường Vân

(Kênh 13) – Ngày lễ tình nhân đối với người đã có gia đình dường như bị lãng quên. Nhưng tại sao bạn lại không tự hâm nóng tình cảm vợ chồng như những đôi tình nhân đang yêu nhỉ. Hãy làm mới mình để bạn lại được yêu lại nhé. Hãy thử những lời khuyên dưới đây.

1. Nước hoa và sáp thơm

Một chút nước hoa mùi ngọt ngào, quyến rũ sẽ góp phần làm tăng sự quyến rũ của bạn và tăng sự hấp dẫn trong “chuyện ấy”. Bạn hãy làm mới phòng ngủ của mình bằng một mùi vị rất đặc trưng, hãy tạo cảm giác cho người ở trong phòng chỉ muốn ở đó mãi. Bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào của đêm Tình nhân lãng mạn ngay trong phòng ngủ của mình mà không cần ra ngoài.

nen2

2. Đèn ngủ hoặc nến lung linh

Để gây ấn tượng với bạn tình thì phòng ngủ của bạn không thể thiếu những thứ này. Nếu biết bày biện, bố trí, nó sẽ khiến phòng ngủ của bạn trở nên lung linh, là một ‘thiên đường tình yêu’. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị nhiều nến hoặc một chiếc đèn ngủ xinh xắn làm cho căn phòng của bạn trở lên lung linh hơn. Khi nào thấy phòng ngủ của mình đã cũ, hay cảm thấy muốn thay đổi điều gì đó, đấy là khi bạn cần sử dụng chúng.

denngu2

3. Tán tỉnh nhau

Nằm trên giường, tán tỉnh nhau bằng ánh mắt say đắm. Thỉnh thoảng khen chàng về “khả năng” của chàng trong “chuyện đó”, đảm bảo chàng sẽ rất thích. Bạn hãy để cho trí tưởng tượng của chàng bay bổng bằng cách hé lộ về những trang phục mà bạn sẽ mặc trong lần ân ái tới nhé. Không có gì tuyệt hơn khi cùng nhấm nháp vị ngọt ngào của socola …

4. Nhạc, tranh ảnh, sách báo về tình dục

Một cuốn sách hướng dẫn về “chuyện ấy” đôi khi cũng rất cần thiết để cung cấp những ý tưởng sáng tạo để chuyện chăn gối của bạn và người bạn đời không nhàm chán và luôn luôn an toàn

Trong căn phòng bạn nên để những bức tranh có đời sống vợ chồng, gia đình hạnh phúc hoặc một đôi tình nhân đang rạng ngời trong hạnh phúc. Chắc chắn khi nhìn vào ai cũng muốn được hạnh phúc như thế. Bên cạnh đó, những bản nhạc ngọt ngào của Lễ Tình nhân có năng lực vô biên không khác gì các hình thức nghệ thuật khác để bạn có thể thư giãn đồng thời tạo nên tâm trạng hứng khởi trong “chuyện ấy”.

khoi dong chuyen yeu

5. Ý tưởng quyến rũ

Ý tưởng quyến rũ làm cho bạn chìm trong tâm trạng phù hợp với chuyện “yêu”. Khám phá những ý tưởng sáng tạo cũng như bất kỳ vật liệu nào đó có thể đốt cháy niềm đam mê, giúp bạn và người ấy tưởng tượng… giống như một cảnh phim gợi cảm, những câu chuyện lãng mạn liên quan đến phòng the, thậm chí một cuốn tiểu thuyết lãng mạn cổ điển.

Một chiếc gối được đặt ở vị trí phù hợp có thể giúp bạn thử được nhiều tư thế mới và thêm nhiều phong cách “yêu” của người ấy và bạn. Hãy thử để một chiếc gối ở phần dưới của cơ thể thấp cho tư thế “truyền giáo”.

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận