Đến lượt ‘vựa muối’ Đức Chinh bị đồng đội dìm hàng không thương tiếc vì dám khiêu khích

Đến lượt ‘vựa muối’ Đức Chinh bị đồng đội dìm hàng không thương tiếc vì dám khiêu khích

01/02/2018 21:20
Long Nhất

Sau trận mở màn đòi “tẩn” 2 anh em thủ môn Tiến Dũng – Tiến Dụng thì mới gần đây, Hà Đức Chinh lại khiến người hâm mộ anh chàng được một phen xôn xao khi đăng hình và đón nhận hàng loạt bình luận từ các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Có lẽ những câu chuyện “cute không hồi kết” của các chàng trai U23 Việt Nam vẫn khiến cư dân mạng cười hoài không ngớt, trong số đó người ta lại điểm mặt “vựa muối” Đức Chinh

Vừa gây bão với clip livestream cùng lượt tương tác mà “Việt Nam chưa từng có 1 ai làm được” của anh trai Bùi Tiến Dũng thì tối nay, Tiến Dụng bất ngờ đăng tải hình ảnh của 2 anh em với dòng chú thích: “Vừa đi casting cho Infinity War xong!!!”.

Hình ảnh mới nhất của hai anh em nhà Tiến Dụng – Tiến Dũng

Hết sức nhí nhảnh với phong cách của Captian AmericaVà như những lần mong đợi từ cư dân mạng, các thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam cũng nhanh chóng có mặt tại bài đăng này để “thả bom” chọc phá hai anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng. Mở hàng lần này chính là “vựa muối” Đức Chinh, gương mặt không thể thiếu trong bất kì bài đăng nào có sự xuất hiện của Bùi Tiến Dũng: “Đợi đây, mai tao bắn cả hai anh em nhà mi”

Hàng loạt cầu thủ của tuyển U23 Việt Nam lần lượt kéo vào bình luận… Đức Chinh, Thành Chung, Đức Huy…Hà Đức Chinh đòi “tẩn” luôn cả hai anh em Dũng – DụngBình luận của anh chàng luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộCặp đôi của tuyển U23 Việt Nam được nhiều người hâm mộ “ship thuyền” nhất thời điểm hiện tại

Hà Đức Chinh được xem là nhân vật nhiều “muối” nhất của đội tuyển U23 trong những ngày vừa qua. Rất nhiều người thắc mắc, quê Hà Đức Chinh liệu có phải ở gần biển không mà lại có hẳn một “vựa muối” mang tên Đức Chinh như vậy?

Trước đó, Đức Chinh được Đỗ Mạnh Cường thể hiện sự hâm mộ cuồng nhiệt khiến cho cư dân mạng kêu gọi Tiến Dũng khẩn cấp vào bảo vệ “vợ”

Đỗ Mạnh Cường thường xuyên ấn thích và bình luận trên các bài đăng của Hà Đức Chinh.Những lời ngọt ngào như “Anh cũng yêu em Chinh ơi”, “Cả cuộc đời này anh sẽ nguyện cổ vũ cho Chinh”… của NTK Đỗ Mạnh Cường đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Song, dường như có quá nhiều lượt bình luận của khán giả trên trang cá nhân nên đến nay, Đức Chinh vẫn chưa có động thái phản hồi nào với đàn anh.

Mới gần đây, ‘vựa muối’ Đức Chinh tiếp tục đăng tải hình ảnh của mình lên trang cá nhân với hơn 762 nghìn follow và nhận về hàng loạt bình luận “trả thù” từ các thành viên U23 Việt Nam.

Hình ảnh đăng tải với lượt tương tác khủng từ Hà Đức Chinh cho thấy mức độ siêu hot của anh chàng mắt hí nàyNhư thường lệ, Đức Chinh lại khiêu khích và các chàng trai U23 Việt Nam nhanh chóng có mặt.Điều đau khổ nhất của Chinh đã đến khi bị đăng tải tấm hình dìm hàng không thương tiếc =))“Tôi đang xem cái gì thế này hả trời?”Đỗ Mạnh Cường tiếp tục “thả thính” Đức Chinh nhưng vẫn chưa nhận được hồi đáp.Dưới đây là một loạt ảnh “nhìn là thấy mặn” của tuyển thủ mang biệt danh “vựa muối của U23 Việt Nam” – Hà Đức Chinh (Chinh Quý Phi)

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận