Đi bar, nữ giáo viên bị hiếp dâm rồi đâm chết

10/02/2014 17:30
Hạ Nam

(Kênh 13) – Sau khi cưỡng hiếp, nữ giáo viên tội nghiệp đã bị đâm chết rồi đốt xác phi tang.

Một giáo viên trung học người Anh được tìm thấy trên một sa mạc ở Qatar trong tình trạng bị tấn công tình dục và bị đâm, sau đó bị đốt cháy.

Ngay sau đó, cảnh sát đã vào cuộc điều tra. Tại phiên tòa xét xử, các công tố viên ở Doha đã đưa ra xét xử một trong hai người đàn ông và bị kết án tử hình vì tội danh giết người.

Nạn nhân là Lauren Patterson, một giáo viên trung học người Anh 24 tuổi. Tại phiên tòa, mẹ của nạn nhân từ West Malling, Kent, và các thành viên khác trong gia đình còn sốc khi nghe kết quả khám nghiệm tử thi còn lại của nạn nhân. Báo cáo cho thấy các nhân viên pháp y phát hiện ra một con dao kẹt bên trong lồng ngực của nạn nhân.

Lần cuối cùng Lauren ra khỏi nhà là vào buổi tối để đến một quán bar với người bạn thân. Tại đây, cô đã bị 2 gã đàn ông đồi bại cưỡng hiếp. Được biết, 2 gã này chính là những người mà cô tình cờ quen ở một hộp đêm tại La Cigale ở Doha vào khoảng tháng 10 năm ngoái. Hai người đàn ông này đã bị bắt giữ sau khi cô bạn của nạn nhân xác định họ là những người cuối cùng tiếp cận với cô còn sống.

Đi bar, nữ giáo viên bị hiếp dâm rồi đâm chết

Lauren Patterson (bên phải) đã đến quán bar với người bạn thân Lea Monet (bên trái) trước khi cô bị giết

Lauren Patterson (bên phải) đã đến quán bar với người bạn thân Lea Monet (bên trái) trước khi cô bị giết

Theo báo cáo tại phiên tòa, hung thủ đã có quan hệ với nạn nhân, sau đó giết nạn nhân và cho xác vào cốp xe chở ra ngoài sa mạc đốt và chôn xác. Cảnh sát đã phát hiện ra một sợi tóc của Patterson trong xe bị đơn, và hạt cát trên sa mạc đã được tìm thấy trong lốp xe và giày của hung thủ tại nhà riêng. Con dao hành hung cũng đã được tìm thấy trong cơ thể nạn nhân khi khám nghiệm tử thi. Vì vết bỏng cháy quá nặng nên hiện tại nhân viên pháp y chưa thể kết luận cái chết của Patterson là do bị cưỡng hiếp hay bị đâm, cũng có khả năng bị đốt cháy.

Gia đình nạn nhân tại tòa án ở Doha

Gia đình nạn nhân tại tòa án ở Doha

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận