Dí dao cướp tiền trong shop thời trang giữa Hà Nội

22/02/2014 11:27
Hạ Nam

(Kênh 13) – Nam thanh niên bịt khẩu trang lao vào cửa hàng thời trang trên phố Hàng Cót (Hà Nội) dí dao khống chế nhân viên, cướp toàn bộ tiền bán hàng và điện thoại iPhone.

Phạm Sơn Giang và cửa hàng quần áo trên phố Hàng Cót nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Sơn Dương

Phạm Sơn Giang và cửa hàng quần áo trên phố Hàng Cót nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Sơn Dương

Khoảng 13h30 ngày 19/2, Phạm Sơn Giang (23 tuổi) bịt khẩu trang kín mặt, tay cầm con dao, bước vào cửa hàng bán quần áo 45 phố Hàng Cót rồi dí vào cổ chị Chi, nhân viên bán hàng. Giang bắt Chi quỳ xuống, không được kêu cứu.

Giật chiếc iPhone 4S và mở ngăn kéo bàn lấy đi toàn bộ tiền bán hàng gần 4 triệu đồng, Giang lên xe máy tháo chạy.

Nghe tiếng nạn nhân tri hô, Công an phường Hàng Mã và lực lượng tự quản phường đang làm nhiệm vụ gần đó đã chốt chặn. Giang cố phóng xe lên vỉa hè phố nhưng đã bị người dân và tổ công tác bao vây, khống chế.

Tại trụ sở công an, lực lượng chức năng phát hiện trong người Giang ngoài con dao gây án còn có một cuộn băng dính và một đoạn dây, cùng với tang vật của vụ án.

Trao đổi với VnExpress, trung tá Nguyễn Hùng Sơn (Trưởng CAP Hàng Mã) cho biết, Giang khai đã theo dõi cửa hàng này từ nhiều ngày trước tuy nhiên chưa có điều kiện để gây án. “Đây là trường hợp cướp liều lĩnh nhất từ trước tới nay ở địa bàn, hung thủ còn chuẩn bị đồ để trói và bịt miệng nạn nhân”, trung tá Sơn cho biết thêm.

Công an phường bàn giao Giang cho Công an quận Hoàn Kiếm để khởi tố.

Phương Sơn

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận