Đi mua giày, bé gái 12 tuổi bị hãm hiếp rồi sát hại dã man

14/02/2014 15:23
Long Nhất

(Kênh 13) – Bé gái 12 tuổi trong lúc đi ra ngoài vào buổi tối đã bị bắt cóc, sau đó bị hãm hiếp và giết chết rồi dìm xác xuống sông.

Theo thông tin trên trang Metropolis Daily, Journalists Lian Jie và Li Jie, cha mẹ của Young Lin (tên của bé gái) sau gần nửa tháng tìm kiếm cuối cùng chỉ có thể đối mặt với bộ hài cốt không nguyên vẹn của con gái họ.gg-6da28-crop1392309376370p

Thảm kịch này xảy ra trong thị trấn huyện Huadu Shiling của thành phố Quảng Châu. Vào đêm 28 tháng 1, Young Lin 12 tuổi đã đi ra ngoài để mua đôi giày nhưng mãi vẫn chưa trở về nhà. Cha mẹ của cô đã báo cho cảnh sát. Cuộc tìm kiếm mấy ngày sau đó nhưng không có kết quả.

Cuối cùng, qua điều tra, cảnh sát đã bắt nghi phạm hình sự Pan X và tìm thấy một xác chết đáng ngờ ở Hecheng. Cái xác đó được xác định là Young Lin.

Đi mua giày, bé gái 12 tuổi bị hãm hiếp rồi sát hại dã man

Young Lin, cô bé xấu số

Theo lời khai, vào khoảng 07:00 tối ngày 28 tháng 1, chỉ ba ngày sau khi sinh nhật của cô, Young Lin đi ra ngoài một mình vào siêu thị Hecheng khoảng để mua giày và không bao giờ trở về nhà nữa.

Cảnh sát sau đó đã xem lại camera và thấy lúc 08:48 vào ngày 28, Young Lin đã trở về nhà ở tầng dưới thì bất ngờ một người đàn ông đã theo sau và vòng tay quanh Young Lin, bịt miệng cô gái và ngay lập tức biến mất khỏi tầm nhìn của camera trong nhà.

Đi mua giày, bé gái 12 tuổi bị hãm hiếp rồi sát hại dã man

Hình ảnh ghi lại được trong camera

Cũng trong camera tại siêu thị Hecheng, người ra nhận thấy chính gã đàn ông này đi lang thang theo sau Young Lin. Một đội cảnh sát đã vào cuộc. Kết quả điều tra , Pan X chính là hung thủ gây ra cái chết của cô gái. Hắn đã gặpYoung Lin trên đường vào đêm 28 tháng 1 và sau đó bắt cóc cô đến phòng trọ của mình và hãm hiếp cô bé.

Sau đó, sợ Young Lin sẽ phơi bày chuyện này, gã đàn ông đồi bại này đã bóp cổ cô đến chết, cho vào bao và mang xuống sông dìm.

Mấy ngày sau, người ta phát hiện ra một cái xác nổi trên ao đang trong ngày phân hủy. Cảnh sát đã xác minh AND răng đó chính là Young Lin.

Đi mua giày, bé gái 12 tuổi bị hãm hiếp rồi sát hại dã man

Tại Văn phòng Công an, mẹ Young Lin gào khóc không ngừng, trong khi cha cô bé chỉ có thể nhìn vợ với ánh mắt đau khổ không nói nên lời.

Hiện, Pan X đang bị giam giữ và chờ ngày xét xử.

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận