Đi qua đoạn đường vắng, 2 chị em bị gã trai cưỡng bức rồi giết hại, hiện trường quá ám ảnh

04/02/2018 11:35
Mèo Moon

Sự việc đau lòng khiến 1 trong 2 cô chết tức tưởi, oan ức, người còn lại phải chịu đựng ám ảnh khủng khiếp.

Người ta vẫn thường nói “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, nếu bỏ qua nghĩa bóng trong những ngữ cảnh khác nhau và hiểu theo đúng nghĩa đen, không ít người thường rỉ tai nhau rằng : ma thì không sợ, điều đáng sợ hơn là con người. Cũng vì thế mà nhiều người vẫn nhắn nhủ các cô gái đêm hôm không nên ra ngoài 1 mình hay đi qua đoạn đường vắng phải rủ được người có thể bảo vệ mình đi cùng.

Cách đây không lâu, 2 chị em gái người Trung Quốc bị tấn công bất ngờ khi đi qua đoạn đường vắng sau khi đi dự party cuối năm trong bar, sự việc gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

1

2 cô gái bị kẻ lạ tấn công rồi sát hại

Theo đó, 2 cô gái được phát hiện trong tình trạng hôn mê sâu, quần áo xộc xệch, khắp người bầm tím vết thương và máu chảy khắp nơi.Khi cứu hộ có mặt, người chị đã ngừng thở, còn cô em được chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên sau khi bác sĩ xử lý các vết thương cơ bản, cô gái này vẫn không hồi phục được ý thức và thường xuyên nói những điều vô nghĩa, tâm trạng lo lắng, sợ hãi, luôn thu mình ở 1 góc phòng.

2

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

ava

Hình ảnh cô chị xinh đẹp bị sát hại

Cảnh sát ngay sau đó vào cuộc điều tra theo nghi vấn cả 2 bị thủ phạm chặn đường xin tiền hoặc hãm hiếp, vì chống cự nên thủ phạm đã sát hại 2 chị em và bỏ trốn sau khi thỏa mãn thú tính. Vụ cướp và tấn công nguy hiểm này được cảnh sát đặc biệt quan tâm và hiện đang gấp rút điều tra ra hung thủ để có hình phạt thích đáng!

Xem thêm: Phát sốt trước khoảnh khắc Bùi Tiến Dũng “lạch bạch” chạy ra xe bus, tay vẫn không quên cầm theo trái bưởi!

Nguồn: Fun.key8

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận