Đi thăm phạm nhân, xe taxi gặp nạn, 2 người nguy kịch

23/02/2014 09:58
Tường Vân

(Kênh 13) – Chiếc taxi chở người thân từ Hà Nội vào Nghệ An đi thăm phạm nhân ở một trại giam thì không may gặp nạn.

Theo đó vụ tai nạn xảy ra vào lúc 3h45p, ngày 22/2/2014, tại km 635 tuyến đường mòn Hồ Chí Minh đoạn thuộc địa phận xóm Sơn Liên, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An).

Vào thời gian trên, chiếc xe ô tô con mang BKS 30X – 0879 của một hãng taxi tại Hà Nội chở 3 người ở huyện Hoài Đức (Hà Nội) vào Nghệ An thăm phạm nhân ở trại giam số 3, huyện Tân Kỳ (Nghệ An).

Khi chiếc xe đi đến đoạn đường nói trên thì bất ngờ đâm vào hàng rào bảo vệ bên đường rồi trượt một đoạn dài trên các thanh sắt chừng 5-7m kèm theo tiếng nổ của lốp xe. Do va chạm mạnh với lan can sắt bên đường nên đã làm chiếc xe bị hư hỏng khá nặng, cánh cửa xe bật bung ra, người ngồi trong xe lộn vòng về một góc.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Do va chạm mạnh đã làm cho hai người bị thương rất nặng phải đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng thì trên đường đi đến bệnh viện một cụ bà 75 tuổi trên xe (chưa rõ danh tính) đã chết?.

Bước đầu tại cơ quan điều tra lái xe khai trên đường đưa người nhà đi thăm phạm nhân ở một trại giam số 3 thuộc huyện Tân Kỳ (Nghệ An).

Do di chuyển trên quảng đường dài lại buồn ngủ nên đã mất lái đâm vào hàng rào ngăn cách bên đường xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng trên.

Theo người dân sinh sống tại địa bàn thì đây là điểm đen thường xảy ra tai nạn cho những người tham gia giao thông, đây là vụ tai nạn nghiêm trọng nhất mà họ từng chứng kiến.

Hiện vụ việc đang được cảnh sát giao thông Huyện Nghĩa Đàn điều tra làm rõ.

T.H

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận