Đi xin việc bị ghẻ lạnh, gái xấu Sài Gòn lột xác ngoạn mục thành hot girl chỉ nhờ tập gym

Đi xin việc bị ghẻ lạnh, gái xấu Sài Gòn lột xác ngoạn mục thành hot girl chỉ nhờ tập gym

05/12/2017 16:14
Mèo Moon

Xã hội bây giờ, “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” chỉ còn là kinh nghiệm chọn đồ nội thất thôi. Chứ cứ vác cái ngoại hình thê thảm ra ngoài xem có ai trọng dụng không? Thế nên chẳng tội gì phải xấu các mẹ ạ.

Bùi Thị Yến Xuân (26 tuổi, trình dược viên) là một cô gái như thế. Nhìn những hình ảnh cuốn hút hiện tại với đôi gò bồng đào mơn mởn, cơ bụng săn chắc, khe lưng rõ ràng và vòng 3 cong vút, ai dám tin cô gái này từng xấu xí, thô kệch đến độ bị ghẻ lạnh khi đi xin việc.

Cô từng có cả 10 năm nhìn vào gương ao ước, mình là nàng Lọ Lem hóa thành công chúa nhưng phải đến khi nghe được câu nói: “Con bé kia xinh xắn hơn. Buôn bán cần mấy người như vậy”, cô mới đủ quyết tâm lột xác.

Hình ảnh trước và sau 3 năm của Yến Xuân

Yến Xuân không lùn, cũng chẳng đến độ béo phì nhưng dáng người lại rất thô kệch, “khiến người khác cảm thấy vô duyên mỗi khi nhìn vào”. Chiều cao nổi trội, lại thêm dáng người đậm đà, đôi chân lực điền khiến cô lúc nào cũng cảm thấy bản thân xấu đến tệ hại.

Tuy vậy, mọi lời trêu chọc của bạn bè đối với Xuân vẫn chẳng đáng xấu hổ bằng một lần bị nhà tuyển dụng phân biệt đối xử.

“Năm ấy, mình là cô sinh viên mới ra trường, chỉ dám xin vào một quầy bán thuốc để lấy kinh nghiệm. Chỉ có mình và một bạn nữ khác đến phỏng vấn, mình đến trước nhưng lại phải vào sau. Quả thật, khi ấy mình gần như đoán được kết quả rồi, chỉ là lúc ra nhà xe, loáng thoáng nghe thấy hai chị trưởng quầy nói với nhau: “Dược sĩ cũng phải bắt mắt tí người ta mới muốn mua thuốc. Con bé kia xinh xắn hơn, buôn bán cần người như vậy” thì mình mới thất vọng thật sự”, Xuân kể lại.

Không chỉ giảm cân, cô gái còn có vóc dáng mềm mại như mơ ước

Yến Xuân nhận ra, đối với phụ nữ, ngoại hình quyết định quá nhiều thứ. Cô điên cuồng giảm cân bằng cách nhịn ăn, chật vật hơn 1 năm mới giảm được 5kg. Người cô gầy hơn nhưng lại xanh xao, da chảy nhão, cơ thể thiếu sức sống.

Và cô quyết định tìm đến phòng tập. Huấn luyện viên thể hình khi đó nói với cô rằng: “Hông em to hơn thì dáng đẹp lắm nhưng em không tập nổi đâu”. Đó cũng là khoảnh khắc cô vun vén đủ quyết tâm để làm điều mình muốn. Và rồi cô đã đạt được số đo ba vòng lý tưởng từ khi nào không hay biết (85 – 57 – 94). Ngoại hình ấn tượng, ba vòng chuẩn giúp cô có nhiều cơ hội mới trong công việc.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận