Điểm danh những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

15/02/2014 10:29
Tường Vân

(Kênh 13) – Mạng tuyển dụng nhân sự Anphabe với sự tư vấn của Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam vừa công bố TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

kt u_beqn

Unilever: Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, Unilever Việt Nam đã in dấu trong lòng người tiêu dùng Việt Nam với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: OMO, Lifebuoy, Sunsilk, Clear, Pond’s, P/S, Lipton… Theo Unilever, mỗi ngày có gần 30 triệu sản phẩm của hãng được người tiêu dùng lựa chọn.
kt anh_slxo

P&G: (Procter & Gamble) là một tập đoàn hàng tiêu dùng đa quốc gia của Mỹ nằm trong danh sách Fotune 500 do tạp chí Fortune của Mỹ bình chọn hàng năm. Doanh nghiệp này chuyên sản xuất các mặt hàng tiêu dùng rất đa dạng. Đây cũng được coi là một trong những đối thủ cạnh tranh của Unilever tại nhiều thị trường.

kt vinamilk_pggo

Vinamilk: Công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk) là doanh nghiệp Việt đứng đầu trong danh sách này. Tính theo doanh số và sản lượng, Vinamilk là nhà sản suất sữa hàng đầu tại Việt Nam. Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động năm 1976, công ty đã xây dựng hệ thống phân phối rộng nhất tại Việt Nam và đã làm đòn bẩy để giới thiệu các sản phẩm mới như nước ép, sữa đậu nành, nước uống đóng chai và café cho thị trường.

kt nestle_yijl

Nestle: Nestlé là công ty hàng đầu trên thế giới về thực phẩm và đồ uống, với mạng lưới sản xuất và kinh doanh rộng khắp trên toàn cầu. Nestlé điều hành gần 500 nhà máy tại 86 nước trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, thương hiệu này có văn phòng kinh doanh đầu tiên tại Sài Gòn được thành lập từ năm 1912. Tuy nhiên, đến năm 1993, Nestle mới thực sự trở lại và có chỗ đứng tại Việt Nam.

kt abbot_fyux

Abbott: là một thương hiệu tầm quốc tế chuyên nghiên cứu, phát triển những loại dược phẩm và công nghệ mới nhằm mục tiêu chăm sóc & nâng cao sức khỏe con người. Những sản phẩm của Abbott trải rộng từ dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng đến công nghệ y sinh và thiết bị chuyên dụng phục vụ trong y tế. Abbott lập văn phòng tại Việt Nam từ năm 1995 và đến nay, các sản phẩm của hãng luôn được người tiêu dùng, đặc biệt là các bà mẹ lựa chọn.

kt hsbc_mbqv

HSBC Holdings plc, công ty mẹ của Tập đoàn HSBC, có trụ sở chính tại London. Mạng lưới quốc tế của HSBC bao gồm 6.600 văn phòng tại 80 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu, châu Á- Thái Bình Dương, Bắc Mỹ và khu vực Mỹ Latinh, Trung Đông và Bắc Phi. Tính đến ngày 30/6/2013, Tập đoàn HSBC là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính ngân hàng lớn nhất trên thế giới.

kt nh 2_ngfe

Vietcombank: Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức đi vào hoạt động ngày 1/4/1963. Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn, Vietcombank luôn là thương hiệu uy tín trong ngành ngân hàng Việt Nam.

kt micro_xcmh

Microsoft: Microsoft là một tập đoàn đa quốc gia của Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, thương hiệu này luôn thu hút những nhân tài trong lĩnh vực máy tính và tin học.Coca – Cola: Coca – Cola (còn được gọi tắt là Coke) là nhãn hiệu nước ngọt được đăng ký năm 1893 tại Mỹ. Lần đầu tiên Coca-Cola được giới thiệu tại Việt Nam năm 1960.

Từ tháng 10/1998: Chính Phủ Việt Nam đã cho phép các Công ty liên doanh trở thành Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài. Các liên doanh của Coca-Cola tại Việt Nam lần lượt thuộc về quyền sở hữu hoàn toàn của Coca-Cola Đông Dương và sự thay đổi này đã được thực hiện trước tiên bởi Công ty Coca-Cola Chương Dương – miền Nam.

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận