Điểm lại những game hấp dẫn trên nền tảng iOS ra mắt trong thời gian tới

18/07/2013 10:30
Mai Phương

Angry Birds Star Wars II

Kể từ khi phiên bản đầu tiên của Angry Bird được phát hành năm 2009, trò chơi này đã nhanh chóng trở thành một món giải trí gây nghiện đối với hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Sau những bản cập nhật và gần đây nhất là phiên bản Angry Birds Star Wars đã gặt hái được thành công vang dội với hơn 100 triệu lượt download trên itunes. Dựa vào những con số ấn tượng đó và để đáp ứng lại tình cảm của người chơi dành cho “những chú chim nổi giận”, hãng phát triển Rovio mới đây đã ra thông báo về việc dự kiến sẽ cho ra mắt phiên bản Angry Birds Star Wars II vào quí 3 năm nay.

 

 game-ios-1-18072013

 

Phiên bản thứ 2 của Angry Birds Star Wars sẽ là một câu chuyện mới của hơn 30 nhân vật quen thuộc từ ba phần bộ phim Star Wars, bao gồm Anakin trẻ tuổi, Mace Windu, General Grievous, Darth Maul và nhiều người khác nữa. Ngoài ra, còn có một tùy chọn cho phép người chơi tham gia “the pork side” để đấu tranh cho những chú heo nổi tiếng.

 

 game-ios-2-18072013
Trò chơi sẽ được xây dựng bằng công nghệ Hasbro’s Telepod technology, cho phép người chơi có thể scan hình ảnh Angry Birds Star Wars II toys vào trong game và lựa chọn bất kì chú chim nào mà bạn muốn để tấn công đối thủ. Theo như thông báo của hãng, sẽ có khoảng hơn 30 loại đồ chơi đi kèm và các nội dung mới được đưa thêm vào những bản cập nhật về sau của trò chơi.

 

 game-ios-3-18072013

 

 

Thời gian phát hành dự kiến là vào ngày 19 tháng 9 năm 2013, hãng Rovio sẽ cho ra mắt những hình ảnh đầu tiên của “Angry Birds Star Wars 2” tại tuần lễ của hội nghị Comic-Con tại San Diego.

Worms 3

Bốn năm sau khi trò chơi nổi tiếng Worms đặt chân lên iOS, các nhà phát triển Team17 hiện đang có kế hoạch đem đến phần tiếp theo của trò chơi này. Phiên bản Worms 3 dự kiến có lối chơi vẫn sẽ tuân theo cơ chế của phiên bản trước đó, tính năng phù hợp không đồng bộ nhiều, hình thức chơi với các loại thẻ bài chiến lược nhưng sẽ được bổ sung thêm một số loại sâu bọ và vũ khí mới.

 

 game-ios-4-18072013

 

Trò chơi sẽ có 2 chế độ chơi chính là chế độ chơi đơn (single-player) và multiplayer. Chế độ Single player bao gồm hơn 27 nhiệm vụ đầy khó khăn và thách thức theo các chủ đề Beach, Spooky, Farmyard và Sewer. Chế độ multiplayer sẽ bao gồm 2 chế độ chính là Forts và Deathmatch, ở chế độ chơi này, trò chơi sẽ không được đồng bộ hóa, vì thế các bạn sẽ phải mất thời gian để đưa ra những chiến lược tốt nhất cho phần chơi của mình.

game-ios-5-18072013

 

Tính năng đấu bài chiến thuật cũng sẽ có những điểm mới, cho phép người chơi có thể điều chỉnh bộ bài của mình với 42 quân bài và mua các loại thẻ bài cấp độ vàng, bạc, đồng bằng phần thưởng trong game và các loại thẻ bài chiến lược này có thể được sử dụng ở đầu và cuối mỗi lượt chơi. Các class nhân vật mới được bổ sung bao gồm nhà khoa học, hướng đạo sinh, binh sỹ hoặc võ sĩ hạng nặng với khả năng đặc biệt khác nhau…Còn các loại trang bị mới thì bao gồm Nora’s Virus, lựa đạn tạo hố đen (Black Hole Grenade) và Canned Heat.

 

 game-ios-6-18072013

 

Worms 3 dự kiến sẽ được phát hành vào quí 3 năm 2013 và chỉ có phiên bản dành cho iOS, đây thực sự là một sự ưu ái đặc biệt mà các NSX dành cho người dùng của những quả táo cắn dở.

 

Dragon’s Dogma Quest

Dragon’s Dogma Quest là một game RPG hấp dẫn của trên PlayStation Vita được phát triển bởi hãng Capcom, tuy nhiên mới đây Nhà phát triển này đã ra thông báo về việc ra mắt trò chơi này vào mùa thu năm 2013 với phiên bản iOS sẽ được ra mắt trước phiên bản trên Vita.  Đây thực sự là một tin bất ngờ đối với toàn thể các game thủ nói chung cũng như đối với các game thủ iOS nói riêng. Cũng theo thông cáo báo chí chính thức, Dragon’s Dogma Quest sẽ là một game free to play thuộc thể loại nhập vai hành động với hơn 150 class nhiệm vụ, kết hợp các loại quái vật cũ và mãnh thú quen thuộc.

 

 

 game-ios-7-18072013

 

 

Môi trường của Dragon Quest Dogma sẽ thiết kế trong không gian 2D điểm ảnh của một bức tranh về nỗi nhớ. Vào lúc bắt đầu của trò chơi, thế giới được bao phủ trong bóng tối, và các bản đồ và các nhân vật mới sẽ được mở khóa dần dần khi người chơi khám phá thế giới.

 

 game-ios-8-18072013

 

Đánh giá từ các bức ảnh chụp màn hình, trận Dragon Dogma Quest có lối chơi theo lượt và hoạt động giống như của Final Fantasy Tactics. Nó có thể được kích hoạt khi bạn gặp phải một con quái vật. Bạn cũng nên tùy chỉnh lại các thiết bị, công việc của nhân vật và cuộc phiêu lưu qua những thị trấn và làng mạc để có thể hoàn thành các nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận