Diễn viên hài Kiều Oanh lừa tiền chồng và ngoại tình với trai trẻ Hoàng Nhất

14/12/2013 16:50
Hạ Nam

Theo như lời kể của chồng cũ Kiều Oanh – diễn viên Lê Huỳnh cùng với chứng cứ anh đưa ra, thì có lẽ vụ việc diễn viên hài nổi tiếng Kiều Oanh ngoại tình với trai trẻ là hoàn toàn có thật…

Lừa tiền chồng

Lấy nhau từ năm 2006, có với nhau một đứa con gái… những tưởng cặp diễn viên hài Kiều Oanh – Lê Huỳnh có một cuộc sống hạnh phúc. Bất ngờ đầu năm 2013, hai người tuyên bố chia tay, chấm dứt 6 năm “góp gạo thổi cơm chung”.

Sau cuộc chia tay ấy, nghệ sĩ Kiều Oanh đã chia sẻ với báo chí rằng, nợ duyên đã hết, giờ đã đến lúc mình trở thành bà mẹ đơn thân. Để tìm hiểu rõ thực hư câu chuyện, nhiều phóng viên đã tìm cách liên lạc với nghệ sĩ Lê Huỳnh, thế nhưng anh vẫn im hơi lặng tiếng.

Nhưng đến bây giờ thì Lê Huỳnh đã lên tiếng:

ly-huynh-chia-se-cung-pv-vao-toi-12.12-nghiapham-motthegioi.vn_KNUL.jpg“Khoảng giữa năm 2005, trong một lần Kiều Oanh sang Mỹ biểu diễn, bất ngờ bạn diễn của Kiều Oanh bị bệnh nên thông qua một số người quen, Oanh tìm đến tôi nhờ thế vai. Ban đầu, tôi từ chối diễn do tôi chưa biết kịch bản. Thời điểm đó, Kiều Oanh rất giỏi diễn theo kiểu “tung hứng” nên tôi rất ngại. Tuy nhiên, sau đó Oanh gọi điện thuyết phục nên cuối cùng tôi đồng ý tham gia. Sau lần đó chúng tôi tôi quen nhau.

Tuy nhiên, giờ bình tĩnh lại, tôi thấy rằng dường như trước khi đến với tôi, cô ấy đã có những toan tính riêng của mình.

Biết Oanh đã lấy chồng ở thành phố Chicago nên tôi rất thận trọng. Thế nhưng, có lần, đi diễn xa tôi báo trước với Oanh rằng, hãy nói với bầu sô thuê 2 hai phòng trong khách sạn. Tuy nhiên, giờ cuối Oanh nói là quên nên bảo tôi vào ngủ chung. Thấy tôi còn lưỡng lự, Oanh bảo những lần đi diễn với anh T., hai anh em đều ngủ chung, có sao đâu. Thế là lửa gần rơm, cuối cùng cũng cháy. Khoảng vài tháng sau, Oanh có thai, cô ấy li dị chồng và chúng tôi đăng ký kết hôn.

song tau_ater.jpg (1)

Xâu chuỗi lại tất cả những gì đã diễn ra trong gần 6 năm sống chung, tôi cho rằng là chính là như vậy. Thú thật, tất cả tài sản của tôi, mấy trăm ngàn đô cô ấy đã lấy sạch rồi, giờ tôi là kẻ trắng tay.

Lúc đó phần vì quá thương cô ấy, phần nghĩ rằng dù gì cũng dành dụm để sao này cho con cái nhờ nên tiền đi diễn tôi giao hết cho Oanh giữ. Một tuần tôi đi ba “sô”, cộng với tiền bán băng đĩa cũng được khoảng 20 ngàn đô một tuần.

Lúc mới bắt đầu sống chung, tôi còn có tài khoản riêng ở ngân hàng, mỗi tuần Oanh đưa cho tôi khoảng 1.000 đô la gửi vào đó để đổ xăng, tiền chợ búa và tiêu vặt, về sau con số này giảm dần xuống còn 500, 300 … và cuối cùng Oanh cắt luôn.

Thẻ ngân hàng bị âm, Oanh bảo tôi bỏ ngân hàng đó để nhập chung với tài khoản của cô ấy, nghĩ là vợ chồng nên tôi đồng ý.

Vài tháng sau, Oanh bảo tên tôi nằm trong nhóm “nợ xấu” của ngân hàng nên yêu cầu tôi rút ra để một mình cô ấy đứng tên và tôi cũng đã đồng ý.

Và đó là lý do mà khi chia tay, tôi trở thành kẻ trắng tay bởi số tiền trong tài khoản Oanh đã rút ra và chuyển đi đâu, từ lúc nào tôi hoàn toàn không hề biết.

Ngoại tình với trai trẻ

Lê Huỳnh cho biết việc vợ ngoại tình “đó là sự thật, tôi đã nhiều lần tha thứ thế nhưng cô ấy đã không thay đổi”.Kiều Oanh cùng một trai lạ.

16 bui vien_rxrg.jpg

Dưới đây là những chia sẻ của nghệ sĩ Lê Huỳnh:

Tôi càng tha thứ, cô ấy càng làm tới. Có lần, hai vợ chồng về nước làm phim, Oanh bỏ tôi ở nhà để đi suốt, đêm nào cũng 2 – 3 giờ sáng mới về tới nhà. Tôi thắc mắc thì cô ấy cau có bảo, “đạo diễn bắt đóng đến mấy giờ thì phải đóng đến mấy giờ”! Thương vợ, tôi cũng không quan tâm lắm, mãi đến sau này tôi mới biết cô ấy không đi đóng phim mà đi chơi với ai đó.

Sau lần đó, khi trở về Mỹ cô ấy có biểu hiện rất lạ, thường xuyên gọi điện thoại về Việt Nam nói chuyện với ái đó rất lâu. Nghi ngờ, tôi lén mở điện thoại ghi âm thì phát hiện cô ấy gọi cho một nghệ sĩ cải lương.

Nghĩ là vợ chồng, làm lớn chuyện thì cả hai cùng xấu mặt nên tôi khuyên nhủ, cô ấy chối.

Lần nữa, trên đường trở về Việt Nam, thấy cô ấy vào phòng chờ mà cứ ra vô thấp thỏm, một lần nữa tôi sinh nghi nên ghi âm cuộc gọi và phát hiện cô ấy nói chuyện rất thân mật với người đàn ông đó. Họ nói chuyện như thể là vợ chồng, thậm chí qua điện thoại họ còn “hôn hít” nhau, nói xấu tôi…

Một lần nữa tôi lại choáng, nhưng thương vợ, thương con tôi lại bỏ qua. Về nước, tôi nhờ người theo dõi và phát hiện, không ít lần cô ấy bỏ tôi ở nhà một mình để cùng tình nhân đi ăn uống, mua sắm và vào khách sạn… Chịu đựng hết xiết, chúng tôi chia tay.

happy_nzax.jpg

Vào khách sạn, và ...

Vào khách sạn, và …

Như tôi đã nói, giờ tôi là kẻ trắng tay. Tôi không còn gì cả. Hôm chia tay, tôi hạ mình xin cô ấy 20 ngàn đô để nộp tiền đi học, cô ấy không đồng ý. Tuy nhiên, vài hôm sau cô ấy gọi lại bảo sẽ đưa cho tôi 50 ngàn đô, với điều kiện tôi không được gặp con. Ban đầu, tôi không đồng ý, bởi tôi không bán con. Tuy nhiên, bạn bè khuyên, nên cuối cùng tôi đồng ý, nhưng với điều kiện, tôi được quyền tự do thăm con. Ký xong, đến bây giờ tiền cô ấy vẫn không đưa, con thì bị cô ấy giấu không cho gặp.

Giờ, nhà thì người quen thấy thương tình cho ở nhờ không phải mất tiền. Diễn thì lúc có lúc không, bởi cái bóng của Oanh giờ cũng khá lớn nên mỗi khi Oanh bảo không muốn thấy tôi thì bầu “sô” cắt ngay.Kể ra điều này, thú thật tôi không muốn chút nào. Ly dị xong, nói những chuyện không phải của vợ mình ra cho người khác là điều không nên.

Tuy nhiên, tôi muốn nói ra là để mọi người hiểu hơn về Oanh, về cuộc hôn nhân của chúng tôi.

Theo những lời đồn đại trong giới showbiz: ” Việc này cả showbiz ai cũng biết từ lâu, nhưng phải đợi kẻ trong cuộc giơ tay phát biểu và cung cấp bằng chứng thì thiên hạ mới tỏ. Ai đi ngang sân khấu Trống Đồng để ý sẽ thấy, banner quảng cáo có Kiều Oanh là y như có Hoàng Nhất kế bên. Thì thôi, chuyện nam nữ yêu nhau lấy nhau nhưng vì lẽ nào đó một trong hai gặp người khác…hợp nhãn hợp cạ hơn lại bỏ chồng/vợ đi theo…ắt cũng là việc thế gian nhan nhản. Nhưng lôi lên báo kể lể, à ơ lúc gặp tui cổ đã có đời chồng nhưng lại gài độ ngủ chung để dính bầu cưới, rồi giờ cổ phản bội tui…nhưng hổng yên đâu nha. Cổ nói chuyện lén với tình nhân tui ghi âm lại hết trơn rùi, tui còn cho người theo rình chụp hình hai kẻ ngoại tình đó nữa…hết đường chối nha mợi. Thì, chỉ có giới nghệ sĩ mới được báo mạng…ưu ái dành đất kể xấu đối phương; chứ thằng A con B ấm ớ nào đó đéo ai thèm quan tâm. Nhưng, nói qua cũng nên nói lại, cô kia cũng đâu vừa, đi tung tin từa lưa là lấy phải anh chồng

(Người Đưa Tin)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận