Diễn viên Kim Chi bất bình vì trang 2sao.vn quá lá cải

15/10/2013 18:40
Lê Dũng

Ngày hôm qua 14/10, trang 2sao.vn đã đăng tải tin “Kim Chi gây phản cảm khi ngồi lên mộ Lê Công Tuấn Anh”, tin tức này chưa biết thực hư ra sao nhưng đã có rất nhiều trang dẫn lại nội dung.

dien-vien-kim-chi-bat-binh-vi-trang-2sao-vn-qua-la-cai1

dien-vien-kim-chi-bat-binh-vi-trang-2sao-vn-qua-la-cai2

Tuy nhiên, một ngày sau khi đăng tải nội dung bài báo, 2sao.vn đã phải gỡ xuống. Trên Facebook của diễn viên Trịnh Kim Chi đã có đăng tải một status tỏ ra hết sức bất bình trước sự vô tâm và đạo đức nghề nghiệp kém cỏi của phóng viên báo 2sao.

dien-vien-kim-chi-bat-binh-vi-trang-2sao-vn-qua-la-cai3

Trong status của cô cho hay, tất cả những nội dung được 2sao đăng tải trên đều là bịa đặt khi rõ ràng không phải cô cùng các đồng nghiệp ngồi lên mộ Lê Công Tuấn Anh, mà là ngồi tại hai hàng ghế xung quanh mộ, đồng thời cho rằng đây là những thông tin “bẩn”.

Ngay sau đó, khi tìm lại những link bài viết dẫn đến tin tức này, tất cả đều đã bị gỡ xuống. Chắc chắn phóng viên báo 2sao cũng phải xấu hổ khi vội vàng kết tội người khác như vậy, nhất là trong những câu chuyện “nhạy cảm”, mà theo diễn viên Kim Chi là “đụng đến vong linh người đã mất”.

Kim Chi đã nhận được rất nhiều chia sẻ đồng cảm của bạn bè trên Facebook:

dien-vien-kim-chi-bat-binh-vi-trang-2sao-vn-qua-la-cai4

Thế mới thấy, để lao vào cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt của các tờ báo trong xã hội trực tuyến hiện tại, nhiều phóng viên dễ dãi bỏ qua đạo đức nghề nghiệp và thái độ cẩn trọng trong việc nhìn nhận, đánh giá sự việc. Không phải vô lý để nói rằng, đã có rất nhiều người mất niềm tin vào báo chí, những từ như “báo lá cải”, “lều báo” dễ dàng được nhìn thấy khắp mọi nơi.

(Tổng Hợp)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận