Điều dại dột nhất của Ngọc Trinh năm 2013

15/12/2013 08:27
Hạ Nam

Chỉ một sản phẩm thiếu sự chăm chút, Ngọc Trinh đã tự tay phá bỏ những nỗ lực của cô trong năm vừa qua.

Không ca hát cũng chẳng phải là gương mặt làm mưa làm gió trên sàn catwalk nhưng Ngọc Trinh vẫn luôn biết cách duy trì độ nóng của tên tuổi trong làng giải trí. Cô không xuất hiện nhiều, thỉnh thoảng chỉ tham dự một vài sự kiện. Số lần cô phát ngôn trên báo cũng chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay nhưng lần nào người đẹp xuất hiện cũng gây sóng gió.

Nếu như năm ngoái, cô còn tự hào khi nói đang yêu một người giàu có, sẵn sàng lo lắng cho cô và cả gia đình cô thì năm nay người đẹp khẳng định đã có thể tự lo cuộc sống mà không cần đến tiền của người tình. Từ chỗ chỉ biết trưng vòng ba trời phú trong các trang phục nội y nóng bỏng, Ngọc Trinh đã dấn thân sang một lĩnh vực mới: kinh doanh.

Điều dại dột nhất của Ngọc Trinh năm 2013

Hết mở spa làm đẹp, cô lại mở thêm thương hiệu quần áo của riêng mình. Thay vì khoe ảnh nội y nóng bỏng, người đẹp lại sử dụng trang cá nhân có hàng nghìn người theo dõi để rao bán các sản phẩm làm đẹp. Có lẽ cũng nhờ đó mà việc làm ăn của cô ngày một thuận lợi và đông khách.

Nhiều người nói 2013 là một năm thành công với Ngọc Trinh bởi cái danh Hoa hậu “ao làng” của cô cũng chẳng ai nhắc đến nữa, việc cô phải sống dựa vào bạn trai cũng chỉ còn là dĩ vãng và thời gian qua người đẹp cũng chẳng phải tất bật giải quyết bất cứ scandal nào.

Nhưng khi họ chưa kịp mừng cho cô vì đã thoát danh “chân dài não ngắn” thì người đẹp đến từ Trà Vinh lại mang đến một điều bất ngờ khác: bộ ảnh nóng bỏng để chào đón ngày lễ Giáng sinh.

Điều đáng nói là trong bộ ảnh mới, Ngọc Trinh đã tự tay gác bỏ danh hiệu “Nữ hoàng nội y” cô đã mất công gây dựng bấy lâu. Người đẹp e ấp dưới mảnh lụa trắng muốt được đặt một cách có chủ ý để lộ ra được những bộ phận nhạy cảm của cơ thể. Có tấm hình, với dáng ngồi đặc biệt, người xem còn tưởng như cô đang chẳng mặc gì.

Điều dại dột nhất của Ngọc Trinh năm 2013

Đây có thể xem là bộ ảnh táo bạo nhất của Ngọc Trinh trong năm vừa qua bởi ngay khi vừa được người đẹp tung ra, nó lập tức trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng cư dân mạng.

Tuy nhiên, sản phẩm nóng bỏng này lại khiến người xem liên tưởng đến loạt ảnh nude trước đó, khi cô vẫn còn là một cô bé da bánh mật. Dù cho đến thời điểm này, Ngọc Trinh vẫn chưa dám nhận đó là ảnh của mình nhưng khi so sánh với những bức ảnh ngày cô vừa mới vào nghề, ai cũng dám khẳng định người đẹp và cô gái táo bạo trong ảnh chỉ là một.

Có rất nhiều phản ứng trái chiều sau khi bộ ảnh giáng sinh của Ngọc Trinh được đăng tải. Không ít người tỏ ra thắc mắc về lý do khiến người đẹp quyết định cởi ở thời điểm cuối năm?

Đó là chưa kể đến sự ngô nghê về ý tưởng cũng như cách sắp đặt của bộ ảnh. Vì quá chú tâm vào việc sắp xếp tấm vải lụa trên cơ thể người đẹp mà người chụp đã cho phép bản thân dễ dãi với chính sản phẩm của mình.

Chỉ cần một sự so sánh nhỏ, người xem đã có thể nhận ra bộ ảnh lần này của người đẹp thiếu chăm chút hơn rất nhiều so với những sản phẩm trước đó của cô từ màu sắc cho đến cách chỉnh ảnh của người làm ra nó.

Với bộ ảnh mới, nếu chỉ để gây chú ý, Ngọc Trinh đã thành công. Nhưng để khẳng định lại thương hiệu “Nữ hoàng nội y” hay một điều gì khác, có lẽ đó là một sự thất bại.

Lẽ dĩ nhiên, trước khi bộ ảnh này đến được với người xem, Ngọc Trinh cũng đã tự tìm cho mình một lý do hợp lý để cởi.

Nhưng giá như cô biết cân nhắc hơn thì có lẽ giờ này, người đẹp trong mắt công chúng vẫn đang đóng mác doanh nhân thành đạt, chứ không phải là một cái tên thích trưng trổ, khoe thân.

(Tri Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận