Điều tra vụ thầy giáo quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 11

22/12/2016 10:09
Thiên Thanh

Theo Công an xã Hòa Nam (huyện Ứng Hòa, Hà Nội), thầy giáo Đ.H.H (người bị tố quan hệ bất chính với nữ sinh học lớp 11) khẳng định “không hề có chuyện như lời tố cáo”.  

thay giao phu nhan om, hon, quan he tinh duc voi nu sinh lóp 11 hinh anh 1

Nữ sinh V khá rụt rè, lo lắng sau sự việc xảy ra đối với mình.

Cụ thể, theo báo cáo của Công an xã Hòa Nam do ông Vũ Đức Trung – Trưởng Công an xã – ký gửi tới lãnh đạo UBND huyện Ứng Hòa, Công an huyện Ứng Hòa, ngay sau khi nhận được đơn đề nghị của bà N về việc của con gái bà là cháu V bị thầy giáo Đ.H.H (giáo viên của trường THCS H.N) dụ dỗ quan hệ tình dục, Công an xã đã xác minh tất cả cá nhân liên quan.

Theo đó, lực lượng Công an xã đã lấy thông tin từ cháu V trước sự chứng kiến của bà và mẹ cháu V, sau đó đưa cháu V sang Trạm y tế xã để xem xét các vết thương ở chân.

Lực lượng này cũng tiếp tục xác minh từ cô giáo Nguyễn Thị Th (SN 1974, hiện là giáo viên trường THCS H.N), cô Nguyễn Thanh L (SN 1982, giáo viên chủ nhiệm của V, trường THPT M.Đ.A), thầy giáo Đ.H.H và vợ thầy này là cô N.T.H.L.

“Qua thu thập thông tin, Công an xã Hòa Nam được biết cháu V đã có tình cảm với thầy H từ lâu, còn thầy H luôn giữ khoảng cách nhất định với V. Việc cháu V nêu là thầy ôm, hôn, quan hệ tình dục với V nhiều lần, thầy H phủ nhận. Việc cháu V nêu là bị cô L đánh, tát, làm cháu bị thương ở hai chân, cô L khẳng định không đánh, tát và làm chân cháu V bị thương” – báo cáo nêu rõ.

Trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Như Tuyển – Chủ tịch UBND xã Hòa Nam – cho biết, thầy H phủ nhận những hành vi mà gia đình nữ sinh V nêu.

Trước đó, bà N.T.N (mẹ V) đã làm đơn đề nghị gửi tới chính quyền xã Hòa Nam và tố thầy giáo Đ.H.H có hành vi dụ dỗ con gái bà quan hệ tình dục.

Theo đơn đề nghị của bà N, bà N nói con gái bà đã bị thầy H dụ dỗ quan hệ tình dục khoảng 6 lần. Bên cạnh đó, bà N cũng tố vợ thầy H có hành vi hành hung V khiến cháu bị thương ở chân.

Theo bà N, chính vì sự việc này, gia đình bà chịu ảnh hưởng rất lớn từ dư luận trong xã. Qua báo chí, bà đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc khẩn trương với sự việc đau lòng xảy đến với con gái bà.

Về việc phủ nhận của thầy giáo, phía gia đình nữ sinh lớp 11 chưa lên tiếng.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận