Đinh Phương Ánh: “Bà Tưng phải sợ tôi mới đúng!“

26/07/2013 18:01
Hải Băng

“Bà Tưng phải sợ tôi mới đúng, bởi đây là show ca nhạc, giọng hát mới là thước đo để tạo nên sự khác biệt của một ca sĩ”.

Được “đặt ngang hàng” với Bà Tưng trên băng rôn quảng cáo cho một đêm diễn sắp tới, Đinh Phương Ánh cảm thấy thế nào?

Theo Phương Ánh nghĩ, đẳng cấp không nằm ở việc treo tấm băng rôn, bởi đơn giản đó chỉ là tấm băng rôn quảng cáo mà thôi. Đinh Phương Ánh và Khắc Việt được nhà tổ chức mời tham gia biểu diễn tại cùng một địa điểm. Chúng tôi là những nghệ sĩ, ca sĩ thực thụ. Còn Bà Tưng, tôi không biết nên gọi Bà Tưng là gì.
Bà Tưng "trễm trệ" trên băng rôn quảng cáo cùng Khắc Việt và Maria Đinh Phương Ánh

Bà Tưng “trễm trệ” trên băng rôn quảng cáo cùng Khắc Việt và Maria Đinh Phương Ánh

Được ví là “quả bom sexy” của showbiz, đặt ngang hàng với Bà Tưng lần này, Phương Ánh có sợ bị khán giả đem ra so sánh không?

Nhiều người sẽ bức xúc vì Bà Tưng được đặt ngang hàng trong băng rôn quảng cáo với Ánh và Khắc Việt nhưng đó chỉ là một sản phẩm để quảng bá chương trình. Còn khán giả ai cũng hiểu rằng Bà Tưng không thể nào ngang hàng với Đinh Phương Ánh hay Khắc Việt được. Có thể trong chương trình này chúng tôi đứng chung một sân khấu nhưng con đường đi đến với khán giả hoàn toàn khác nhau. Đinh Phương Ánh đến để hát bởi ca khúc trong Vol 1 Nhan Sắc được khán giả đón nhận, anh Khắc Việt cũng có sản phẩm âm nhạc đàng hoàng. Còn Bà Tưng đơn giản chỉ là sự may mắn của việc khoe thân.

Phương Ánh đánh giá thế nào về “con đường tiến thân” của Bà Tưng trong thời gian qua?
Nhiều người bức xúc về con đường tiến thân của Bà Tưng là sau 1 clip đã nổi tiếng. Còn Đinh Phương Ánh coi đó chỉ là sự may mắn, nhờ cái tưng tửng của cô ấy, nhưng liệu cô ấy sẽ đi đến đâu với màn khoe thân đó?
 Ca sĩ Maria Đinh Phương Ánh

Ca sĩ Maria Đinh Phương Ánh

Người mẫu Trang Trần đã tỏ ra bức xúc khi nói về Bà Tưng,”các nghệ sĩ có cày phấn đấu cả đời cũng không bằng bạn Tưng vài tiếng cởi đồ…”, còn Phương Ánh nghĩ sao?

Thực ra chuyện gây scandal để nổi tiếng trong showbiz không hiếm, chuyện Bà Tưng cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng cái gì cũng có mặt trái của nó, còn tôi không quy kết là đúng hay sai, điều đó tùy vào cách cô ấy lựa chọn và chịu trách nhiệm về hành động của mình. Tuy nhiên đó không bao giờ là con đường mà tôi lựa chọn.

Mặc dù bị ném đá nhưng không thể phủ nhận sức thu hút của Bà Tưng mỗi khi cô xuất hiện trước công chúng, vậy Phương Ánh sẽ mang gì đến buổi biểu diễn lần này để không bị “lép vế” với Bà Tưng?
Đúng là cô ấy đang được sự chú ý vì cách thể hiện không giống ai. Cô ấy phải sợ tôi mới đúng, bởi đây là show ca nhạc, giọng hát mới là thước đo để tạo nên sự khác biệt của một ca sĩ.

Nếu được đề nghị hát chung bài với Bà Tưng, Phương Ánh thấy sao?
Chúng tôi biểu diễn các đêm riêng biệt nên sẽ không bao giờ có chuyện đó.
Ngoài vai trò ca sĩ, Maria Đinh Phương Ánh còn khá bận rộn với công việc kinh doanh

Ngoài vai trò ca sĩ, Maria Đinh Phương Ánh còn khá bận rộn với công việc kinh doanh

Phương Ánh có thể chia sẻ những dự định của mình trong thời gian sắp tới?

Năm nay tôi dự định cho ra một single tuy nhiên thời điểm thì vẫn chưa chốt lại được. Lý do bởi tôi đang khá bận rộn với công việc kinh doanh mở rộng nhà hàng Trung Đông Beirut ra Hà Nội. Sau cửa hàng Beirut Express mở ở Vincom A (TP.HCM) thì một nhà hàng Beirut khác sẽ được khai trương tại Tràng Tiền Plaza vào tháng 8.
Cảm ơn Maria Đinh Phương Ánh về cuộc trò chuyện!
(BKT)
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận