DJ quyến rũ nhất hành tinh khuấy động bar Hà Nội

07/02/2014 13:19
Long Nhất

(Kênh 13) – DJ Da Candy tới từ Ukraine dễ dàng hâm nóng bầu không khí của khán giả trẻ trong lần đầu tiên chơi nhạc tại Thủ đô đêm 6/2.

Da Candy có mặt tại địa điểm biểu diễn từ khá sớm. Cô đi cùng một người bạn và rất thoải mái lắc lư theo tiếng nhạc, hòa mình vào không khí sôi nổi của khán giả trước khi bước lên sân khấu.

Đây không phải lần đầu tiên DJ người Ukraine này tới Việt Nam. Trung tuần tháng 9/2013, cô đã có chuyến lưu diễn ngắn ngày ở TP.HCM. Trong thời gian này, ngoài việc chơi nhạc, Da Candy còn có một buổi chụp hình cùng người mẫu Võ Cảnh.

Da Candy xếp thứ hai trong cuộc thi World Cup Female DJ (tổ chức tại Pháp vào năm 2012) nhờ khả năng khuấy động sân khấu và “đốt cháy” sàn nhạc theo phong cách riêng. Hiện nay, cô gái Ukraine này đang là DJ được mến mộ ở nhiều câu lạc bộ nổi tiếng trên khắp thế giới.

Bên cạnh công việc DJ, Da Candy còn là một MC. Cô khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ còn đảm nhận thêm công việc nhà sản xuất âm nhạc, ca sĩ và cả vũ công.

Da Candy Da Candy có thể chơi được tất cả dòng nhạc hot nhất hiện nay như electro, house, pop, hip hop, dubstep, dirty house… Cô hệt như một người truyền lửa thực thụ trên sân khấu với những màn biểu diễn nóng bỏng trong chương trình tối 6/2.

Da Candy tỏ ra rất khéo léo và có tài trong việc kiểm soát đám đông.

Những hình ảnh nóng bỏng của Da Candy ngay tại quán bar sau đêm nhạc vừa rồi.

NTK Hoàng Hải cũng có mặt để ủng hộ Da Candy. Ít người biết rằng anh là một người bạn của DJ quyến rũ này.

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận