Đo độ ham muốn 'chuyện ấy' của nàng qua ngoại hình

06/02/2014 10:11
Tường Vân

(Kênh 13) – Thông qua những hành vi, ngoại hình của bạn phái đẹp, các đấng mày râu cũng phần nào đoán định được mức độ ham muốn “chuyện ấy” của nàng. Cùng khám phá nhé.

Phán đoán mức độ ham muốn tình dục của phụ nữ qua hành vi

Nàng chọn món ăn

Nếu cô ấy nói: “Ăn gì cũng được, anh muốn ăn gì?” cho thấy, nàng là người thụ động. Ngược lại, một phụ nữ luôn biết và nói những điều mình muốn, ngay cả khi trả lời một câu hỏi nhàm chán thường chủ động khi lên giường.

Mắt mở to

Khi nàng mở mắt to cũng chính là lúc nàng đang có ham muốn sex. Con ngươi sẽ tự giác mở to ra, khi cơ thể nàng hưng phấn và chuẩn bị sẵn sàng tâm lý đón nhận sự kích thích hơn nữa.

Nguyên do là vì lúc này não ra lệnh tròng mắt mở to để cho phép nhiều ánh sáng được đi vào mắt.

Đầu tư vào quần chip và áo váy khêu gợi

Nếu nàng không ngần ngại trưng ra bộ đồ lót ren màu đen quyến rũ, chắc chắn nàng là người ham muốn sex và mong muốn được bạn phục vụ. Một chiếc váy ngủ đủ ngắn, một chiếc quần chíp ren để lộ ‘cô bé’ là cách thể hiện khát khao, mong muốn sex mãnh liệt ở nàng.

Chớp mắt liên tục

Nghiên cứu cho thấy, khi nồng độ estrogen bên trong cơ thể phụ nữ tăng lên, mong muốn nhận được sự chú ý của nam giới cũng tăng theo. Theo đó, số lần nháy mắt của nàng lúc này sẽ cao hơn 32% so với người bình thường.

Nếu bạn thấy nàng chớp mắt liêm tục thì tức là nàng đang bật tín hiệu cho bạn đấy. Còn chần chừ gì mà bạn không nhanh chóng chớp lấy cơ hội này nhỉ.

Nàng theo dõi đôi môi của bạn

Nếu nàng liên tục nhìn chằm chằm vào đôi môi của bạn, có thể nàng đang mong chờ một điều gì đó từ bộ phận hấp dẫn kia. Hãy để ý tới ánh mắt của nàng để đáp ứng những mong đợi của nàng nhé.

Cắn móng tay

Nếu hành động này được lặp đi lặp lại nhiều lần, bạn nên tinh ý nhận ra khát khao đang đốt cháy nàng. Rất có thể, nàng bị hấp dẫn bởi sự cuốn hút của bạn và mong muốn được “chinh phục”.

Mặc sơ mi của bạn

Nếu nàng vận chiếc sơ mi trắng của bạn và để lộ đôi chân trần, chứng tỏ nàng đang ham muốn làm chuyện ấy và đang cố quyến rũ bạn. Mộ cô gái sẽ chẳng bao giờ mặc áo của bạn nếu như cô ấy không có một tí tình ý nào với bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Phán đoán mức độ ham muốn tình dục của phụ nữ qua ngọai hình

Làm “chuyện ấy” giỏi nhất là phụ nữ gầy

Theo các chuyên gia Trung Quốc, hoàn toàn có thể xét đoán dục vọng của chị em thông qua dáng vẻ bên ngoài của họ. Thật bất ngờ, những cô nàng “ít da thịt” lại rất hứng thú với “chuyện ấy”, và chắc chắn sẽ khiến bạn có cảm giác mãn nguyện.

Điều kỳ lạ là nhóm người này dù có vẻ bề ngoài khá yếu ớt, ít da ít thịt nhưng lại là những cô nàng rất có hứng thú với “chuyện ấy”, thậm chí chức năng của cơ quan sinh dục rất tốt. Nếu gần gũi những phụ nữ này, chắc chắn, nàng sẽ khiến bạn có cảm giác lên mây.

Dáng nhỏ nhắn

Theo các chuyên gia, những cô gái có dáng người nhỏ nhắn như một nữ sinh chưa phát triển hoàn thiện đôi khi có phản ứng tình dục không tốt. Tuy nhiên, rất nhiều anh chàng vẫn mê mẩn các chị, em sở hữu vẻ bề ngoài mi nhon này và coi họ như một búp bê nhỏ xinh cần được yêu chiều, cưng nựng.

Dáng vạm vỡ

Những phụ nữ có dáng người vạm vỡ, thô sần như tướng mạo đàn ông với chân tay có kích thước lớn thường mang tính cách mạnh mẽ, nam tính. Họ là những cô nàng rất chủ động trong đời sống tình dục. Vì vậy, họ sẽ là nhóm người phù hợp với các anh chàng thích được đối phương dẫn dắt khi “nhập cuộc”.

Dáng đẫy đà

Những cô nàng có da có thịt, nhưng vẫn có đường cong đặc trưng ở nữ giới thường rất được đàn ông mê mẩn. Họ có cảm nhận rất tốt về tình dục và khả năng “yêu” của những cô nàng này cũng khá hoàn hảo.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Dáng phì nhiêu

Đừng xem thường những chị em có dáng vẻ “su mô”, bởi đây là nhóm người có khả năng tình dục rất bền bỉ. Ưu điểm nổi bật này khiến họ hoàn toàn không thua kém so với các cô nàng thon thả, yêu kiều.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận