Gần ngày cưới, đôi tình nhân chết bất thường trong nhà trọ

14/10/2013 10:13
Lê Dũng

Một số người dân phát hiện đôi nam nữ chết bất thường trong nhà trọ 26 Nguyễn Văn Tạo (xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP.HCM) vào chiều 13/10.

Hiện trường xảy ra vụ đôi nam nữ tử vong trong nhà trọ

Hiện trường xảy ra vụ đôi nam nữ tử vong trong nhà trọ

Qua xác minh ban đầu, nạn nhân là Đặng Hoài Phong (28 tuổi, quê Vĩnh Long) và Trần Thị Oanh (29 tuổi, quê Hà Nam).

Khoảng 13 giờ cùng ngày, anh Nguyễn Văn Tính về phòng trọ trên nhưng không mở cửa được bởi bên trong khóa trái, gọi không ai trả lời. Nghi có chuyện, anh Tính gọi hàng xóm đến hỗ trợ. Khi cánh cửa được phá vỡ, nhiều người chứng kiến Phong chết trong tư thế treo cổ. Cạnh đó, Oanh đã ngừng thở. Nhận tin báo, Công an xã Long Thới có mặt tại phòng trọ tiến hành điều tra.

“Căn phòng trên tôi cho ba công nhân Tính, Phong, Oanh thuê gần hai tháng nay và chưa từng nghe họ to tiếng, cãi vã nhau” – bà Phạm Thị Nghĩ (50 tuổi, chủ nhà trọ) nói. Anh Tính cho biết thêm: “Phong là công nhân ở KCN Hiệp Phước. Cách đây hai tuần Phong đưa Oanh về quê ra mắt gia đình nhưng không hiểu sao hôm nay lại xảy ra vụ việc thương tâm”.

Khi tiến hành khám nghiệm, Công an huyện Nhà Bè thu giữ nhiều vỉ thuốc nghi là thuốc ngủ. Ngoài ra, căn phòng trọ hai nạn nhân tử vong không có dấu vết xáo trộn.

(Pháp Luật)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận