Đôi nam nữ vi phạm luật giao thông chửi bới, đe dọa, đòi "xử" 141

07/02/2014 10:06
Hạ Nam

(Kênh 13) – Sau khi vi phạm luật giao thông, người đàn ông và một người phụ nữ lớn tiếng chửi bới tổ công tác và đòi “xử” các cán bộ đang làm nhiệm vụ.

Hình ảnh được cắt ra từ clip

Hình ảnh được cắt ra từ clip

Sự việc xảy ra vào lúc khoảng 23h 45 phút tối 5/2/2014, trong lúc tổ công tác Y8/141 CAHN làm nhiệm vụ tại ngã tư Trường Chinh, Giải Phóng.

Theo ghi nhận của phóng viên, người đàn ông trong đoạn clip đã vi phạm giao thông trong lúc tổ công tác Y8/141 làm việc nên bị giữ xe máy 10 ngày theo quy định. Trong lúc một chiến sỹ trong tổ công tác đưa chiếc xe máy vi phạm lên thùng xe thì người đàn ông lôi lại dẫn đến cự cãi. Cho rằng cán bộ này đã có hành vi “chửi dân”, người đàn ông tiến tới giằng co và dẫn đến xô xát. Cùng với đó, người đàn ông vi phạm liên lục có lời lẽ “lăng mạ”, lao thẳng vào bên trong chốt của tổ công tác đang làm việc để gây mất trật tự.

Chứng kiến cảnh tượng này, tổ trưởng tổ công tác Y8/141 đã ra can ngăn nhưng người đàn ông vẫn giơ tay chỉ thẳng vào mặt đồng chí tổ trưởng và có những lời lẽ vô cùng thô tục. Cùng lúc này, một người phụ nữ lao đến “chửi thề” và cùng với người đàn ông trên buông ra những lời lẽ rất thiếu văn hóa. Sự việc trên khiến hàng trăm người dân đi đường hiếu kỳ đứng xem.

Dưới đây là clip phóng viên ghi nhận lại tại thời điểm xảy ra vụ việc.

(Do có những lời nói thô tục của người đàn ông và phụ nữ nói trên, chúng tôi đã cắt bỏ)

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=cjZLIfPIbIA”]

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận