Đời phong lưu của hoa khôi siêu trộm

29/11/2013 16:00
Lê Dũng

Một trinh sát của Đội 4 thuộc Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) – Công an TP.HCM nhận xét về Trinh: “Đây là cô gái trẻ đẹp nhất, bẻ khóa nhanh nhất, bẻ được nhiều loại ổ khóa nhất và cầm đầu băng trộm có nhiều đối tượng và gây ra nhiều vụ nhất… bị sa lưới”.

>>> Hotgirl ‘siêu trộm’ ở Sài Gòn sa lưới

Ngày 26/11, Đội 4 thuộc Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) – Công an TP.HCM, bắt giữ Nguyễn Tạ Tuyết Trinh (22 tuổi, ngụ Bạc Liêu, 1 tiền sự về hành vi trộm cắp tài sản) tại một khách sạn ở Q.3 cùng nhiều đồ nghề mở ổ khóa, bẻ khóa xe gắn máy, ổ khóa đã bị phá, 2 bộ sử dụng chơi “hàng đá”.

Từ chối đại gia để cặp với giang hồ

Sinh ra và lớn lên ở Bạc Liêu, Trinh “hoa khôi” lúc mới 12 tuổi đã nổi tiếng xinh đẹp ở vùng sông nước miền tây khóm Trà Kha A, phường 8, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Tuy nhiên, vì hoàn cảnh gia đình năm 2003, Trinh đã khăn gói cùng bạn bè ở quê lên TP.HCM bưng bê hủ tiếu, làm lụng đủ nghề mưu sinh. Sau đó, cô gái trẻ này làm tiếp viên ở quán bar, vũ trường. Nhờ có nhan sắc, chẳng bao lâu, Trinh đã lọt vào mắt xanh của nhiều đại gia.

"Hoa khôi" siêu trộm Nguyễn Tạ Tuyết Trinh.

“Hoa khôi” siêu trộm Nguyễn Tạ Tuyết Trinh.

Năm 2007, Trinh “hoa khôi” xin vào làm tiếp viên cho 1 quán bia ở quận 5. Trong thời gian này, Trinh quen biết và có tình cảm với 1 đại gia tên Cường. Sau này, chính ông Cường là người yêu cầu Trinh nghỉ làm quán bia ôm để ông ta chu cấp cho cuộc sống của hoa khôi này.

Tuy nhiên với bản tính bay nhảy, Trinh “hoa khôi” hay lê la, ăn chơi ở các tụ điểm vũ trường, quán bar tại Sài Gòn. Trinh quen biết và cặp với những tay giang hồ; trong đó có không ít kẻ là đạo chích thuộc hàng cao thủ.

Từ những mối quan hệ đó, Trinh “hoa khôi”…bay khỏi “chiếc lồng son” của đại gia Cường, tiếp tục sống hành trình bất định.

“Hoa khôi” cầm đầu băng trộm

Những người tình của Trinh “hoa khôi” phải kể đến là: Tí “mắt lồi” (tức Nguyễn Ngọc Phúc, SN 1978, ngụ Q.3); Bảo “khùng” (tức Dương Ngọc Bảo, SN 1985, ngụ Q.8), Thắng “mo” (tức Phạm Minh Thắng, SN 1971, ngụ Q.Bình Tân)…, tất cả đều là siêu trộm.

Trinh lần lượt tham gia hoạt động của các băng siêu trộm này, nhờ nhan sắc và độ tinh ranh, “hoa khôi” này trở nên có…số má.

Ngoài những chiêu các “sư phụ” chỉ dẫn, Trinh chịu khó mua ổ khóa mới về tháo ra nghiên cứu vô hiệu hóa.

doi-phong-luu-cua-hoa-khoi-sieu-trom2

“Hoa khôi” siêu trộm Tuyết Trinh và đồ hành nghề của băng siêu trộm.

Ban ngày Trinh “hoa khôi” và đồng bọn nương náu trong các khách sạn, chờ khi đêm xuống mới xuất hiện trên các xe gắn máy đi “săn mồi”.

Khi ngón nghề “đạt đỉnh”, Trinh đã thu nạp gần 20 tên vào đường dây do mình cầm đầu. Hằng đêm, nhóm này tụ tập tại một khách sạn ở Q.Tân Phú hoặc căn nhà do Trinh thuê ở P.6 (Q.Tân Bình) để chơi “hàng đá”, sau đó mới đi “ăn hàng”.

Nhắm nhà nào có tài sản, Trinh để đàn em cảnh giới, còn mình trực tiếp “đục” khóa. Tuyệt kỹ mở khóa của “hoa khôi” thuộc hàng cao thủ, bất kỳ loại khóa nào hễ…người đẹp chạm vào thì sau 3 – 5 giây là…bung.

Nhà có nhiều lớp khóa, nhiều lớp cửa chỉ trong tích tắc là… rộng cửa. Trinh và đồng bọn đột nhập vào bên trong trộm tài sản, là các loại xe gắn máy, máy tính xách tay, ti vi, ví tiền…

Điển hình là 21h đêm 1/8/2012, Trinh “đục” khóa ngôi nhà trên đường Cách Mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình trộm 1 lúc 6 xe gắn máy. Hai ngày sau đó người đẹp và đồng bọn tiếp tục dắt một lúc 5 xe gắn máy ra khỏi ngôi nhà trên đường Tô Hiến Thành, P.13,Q.10…

Sau những phi vụ đó, Trinh “hoa khôi” chủ động liên hệ với các đầu nậu (chưa rõ lai lịch) để tiêu thụ xe máy rồi chia sòng phẳng cho đàn em. Số tiền có được, người đẹp và đồng bọn dùng để ăn chơi, trả tiền khách sạn và phê ma túy.

Cuối năm 2012, một băng nhóm của Trinh “hoa khôi” bị phòng cảnh sát hình sự giăng lưới. Các đàn em sa lưới, riêng người đẹp thoát được. Đầu tháng 5/2012, cơ quan CSĐT công an TP.HCM phát lệnh truy nã Trinh về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Được biết trong hành trình trốn nã, Trinh “hoa khôi” quy tụ 5 – 6 đàn em thành lập băng trộm mới, lấy khách sạn làm nơi náu thân. Từ đó đến nay băng nhóm mới này đã thực hiện khoảng 20 vụ trộm khắp Sài Gòn.

Mới đây phát hiện Trinh “hoa khôi” cùng đàn em đang ẩn náu trong một khách sạn ở Q.3, các trinh sát đã mật phục, bắt giữ được người đẹp “nhúng chàm” này. Tại cơ quan công an, Trinh “hoa khôi” đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

(Đất Việt)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận