Đội tuyển Việt Nam sẽ không có Văn Thanh tham gia AFF Cup 2018

Đội tuyển Việt Nam sẽ không có Văn Thanh tham gia AFF Cup 2018

08/10/2018 22:37
Mèo Moon

Với việc dính chấn thương nặng tại V-League, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã chính thức lỡ hẹn với AFF Cup 2018.

Hậu vệ Vũ Văn Thanh lỡ hẹn với AFF Cup 2018

Trong chuyến làm khách tại vòng 22 V-League trên sân Thống Nhất của CLB TP.HCM hồi giữa tháng trước, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã không may dính chấn thương khá nặng sau một pha va chạm với cầu thủ đội chủ nhà.

Hậu vệ Vũ Văn Thanh lỡ hẹn với AFF Cup 2018 hình ảnh

Hậu vệ Vũ Văn Thanh lỡ hẹn với AFF Cup 2018 hình ảnh

Hậu vệ Vũ Văn Thanh lỡ hẹn với AFF Cup vì chấn thương

Theo kết quả chụp X-quang ban đầu, vết thương của Văn Thanh không quá nghiêm trọng. Hậu vệ quê Hải Dương chỉ bị tổn thương phần mềm gân cơ gối phải và giãn dây chằng chéo trước. Dự đoán cầu thủ của HAGL sẽ trở lại sau khoảng 2-3 tuần nữa.

Tuy nhiên trong một lần tái khám gần đây, các bác sĩ đã cho biết chấn thương của Văn Thanh không đơn giản. Theo kết quả chụp phim mới nhất, hậu vệ có biệt danh “người không phổi” này đã bị đứt dây chằng gối phải buộc phải phẫu thuật để chữa trị dứt điểm.

Sau khi biết được thông tin này, CLB HAGL đã lên kế hoạch đưa Văn Thanh sang Hàn Quốc chữa trị. Sau khi hoàn tất ca phẫu thuật, Văn Thanh sẽ phải nghỉ ngơi ít nhất 6 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ phải sớm chia tay AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, hai giải đấu lớn mà NHM đã đặt niềm tin rất lớn vào thầy trò Park Hang Seo.

Việc Văn Thanh dính chấn thương nặng cũng khiến HLV Park Hang Seo gặp không ít khó khăn trong việc sắp xếp nhân sự trên tuyển. Khi mà trước đó, hậu vệ cánh phải Phạm Xuân Mạnh cũng không thể thi đấu vì dính chấn thương, nhà cầm quân Hàn Quốc sẽ phải thử nghiệm những gương mặt mới trong thời gian ngắn sắp tới.

Minh Long (TTVN)

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận