Đông Nhi buồn man mác trong ngày Valentine

14/02/2014 12:33
Long Nhất

(Kênh 13) – Nữ ca sĩ nhập tâm vào vai một cô gái tiếc nuối mối tình đã qua trong MV “Giận lòng” ra mắt đúng dịp Valentine.

Kết thúc năm 2013 với nhiều thành công đạt được, Đông Nhi đã chào sân 2014 đầy ấn tượng khi cho ra mắt album vol.2 I Wanna Dance đánh dấu sự thay đổi lớn về âm nhạc và hình ảnh. Nhiều ca khúc trong album này của nữ ca sĩ đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, đặc biệt là bài hát Giận lòng. Thừa thắng xông lên, Đông Nhi đã thực hiện MV Giận lòng và chính thức giới thiệu với khán giả đúng dịp Valentine.

Giận lòng là một bản Ballad do nhạc sĩ Hoàng Rapper sáng tác nói về sự tiếc nuối của một cô gái về mối tình đã qua. Cô trách người yêu và cũng tự trách bản thân vì đã không cố gắng níu kéo để cuộc tình kết thúc nhưng vẫn còn nhiều luyến tiếc. Bám sát theo nội dung ca khúc, phần MV được Đông Nhi thực hiện tập trung vào phần diễn xuất nội tâm của nữ ca sĩ. Và cũng giống như các MV trước đây của Đông Nhi, MV Giận lòng cũng được chăm chút từng khung hình với màu sắc đẹp mắt, sắc nét.

Điểm đặc biệt là ở phần cuối MV Giận lòng, Đông Nhi đã hé lộ một phần trong MV của ca khúc mà cô kết hợp cùng Ông Cao Thắng mang tên Cất giấu kí ức. MV này sẽ được ra mắt trong vài ngày tới đây.

(Pháp Luật Xã Hội)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận