Đột nhập nhóm kín toàn “con giáp thứ 13”, kinh sợ trước thói ghen ngược, chửi rủa vợ chính chuyên của bồ

Đột nhập nhóm kín toàn “con giáp thứ 13”, kinh sợ trước thói ghen ngược, chửi rủa vợ chính chuyên của bồ

15/12/2017 19:38
Mèo Moon

Cũng là những tâm sự nhưng những dòng trải lòng của những cô gái tự nhận mình là người thứ 3 khiến cộng đồng mạng sôi sục phẫn nộ: không biết tự bao giờ kẻ cướp chồng lại có quyền ghen ngược, lên tiếng xỉa xói những bà vợ danh chính ngôn thuận như vậy?

Tâm sự ngược đời trong Góc khuất người thứ 3 – nhóm kín bị ném đá nhiều nhất hiện nay

Ngoại tình, trăng hoa, bồ bịch, phò phạch… là muôn vàn những từ ngữ tội lỗi để ám chỉ những kẻ thích chen chân phá hoại hạnh phúc của người khác, thế nhưng dường như trong xã hội hiện đại, càng chửi càng chỉ trích nhiều người lại càng cố lao đầu vào ngõ cụt.

Liệu có phải cuộc sống quá thoáng lại khiến nhiều cô gái ngày càng có tư tưởng vô cùng lệch lạc, đi phá tan hạnh phúc mà nhiều người phụ nữ đoan chính phải dày công xây và giữ gìn.

100% comment đều là chỉ trích xỉa xói các bà vợ danh chính ngôn thuận

Mới đây, cộng đồng mạng đã khai quật được một nhóm kín có cái tên vô cùng bá đạo “Góc khuất người thứ 3”, càng bá đạo hơn nữa khi 100% những bài đăng, comment trong nhóm là của những cô gái cướp chồng viết lên.

Với lối viết ghen ngược, đi trái với luân thường đạo lý “phòng nhì mà cứ đòi làm chính thất” khiến ai đọc được cũng phải sôi máu chỉ muốn phanh thây xẻ thịt. Chưa kể, những cô gái này còn ngang nhiên chỉ trích, xỉa xói những người vợ danh chính ngôn thuận, bày tỏ sự hậm hực khi người tình đăng ảnh vợ, có hành động đẹp với vợ.

Ban đầu, nhóm này có 322 thành viên nhưng sau khi hình ảnh trong nhóm được lan truyền ra ngoài, thậm chí admin bị dọa đánh thì quản trị viên đã lọc thành viên chỉ để lại 100 người, cũng như đưa nhóm về chế độ bí mật không thể tìm kiếm.

Sau khi những hình ảnh về nhóm kín này được lan truyền cộng đồng mạng chỉ biết buông một tiếng thở dài về những cô gái thực dụng sống ngu muội giữa thời đại 2017. Cớ sao lại thích dùng chung 1 người đàn ông trong khi ngoài kia thế giới có đến cả vạn đàn ông đang độc thân?

Trách những cô gái này 1 thì trách những người đàn ông 10, đường đường đã có gia đình nhưng vẫn có những mối quan hệ ngoài luồng, rốt cuộc thì người phụ nữ vẫn là người thiệt thòi.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận