Đưa con đi chơi trung thu bắt gặp chồng chở gái, vợ đánh ghen thì bị đánh chảy máu đầu

Đưa con đi chơi trung thu bắt gặp chồng chở gái, vợ đánh ghen thì bị đánh chảy máu đầu

24/09/2018 14:32
Long Nhất

“Cướp chồng người ta bây giờ còn đánh người ta”, một người dân chứng kiến nói khi cô gái đánh người vợ chảy máu đầu được đưa khỏi hiện trường.

Đưa con đi chơi trung thu bắt gặp chồng chở gái, vợ đánh ghen thì bị đánh chảy máu đầuĐưa con đi chơi trung thu bắt gặp chồng chở gái, vợ đánh ghen thì bị đánh chảy máu đầu

Theo clip được chia sẻ trên mạng xã hội, người vợ đưa con đi chơi trung thu bắt gặp cảnh chồng đi chơi cùng bồ nhí nên lao vào đánh ghen, rồi bị chính cô bồ hành hung chảy máu đầu. Sự việc xảy ra tại chợ Bất Lự, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh tối 22/9.

“Sao mày ác thế, mày dzã maan thế, mày có phải là con người nữa hay không, sao mày phá hoại gia đình tao?”, người vợ nói với cô gái trong clip.

Sau đó, cô gái lao vào dùng mũ bảo hiểm tấn công liên tục khiến phần đầu người vợ chảy nhiều máu, dù khi đó có mặt người chồng nhưng người vợ vẫn phải chịu đòn đau. Chị phải dùng tay lấy khăn thấm máu đang chảy nhiều từ trên đầu mình. Máu rớt nhiều xuống cả phần áo.

Người đăng tải clip thông tin, sau khi bị bồ của chồng đánh chảy máu đầu, người vợ tủi hờn quay đi khóc trong nước mắt.

 

Nhiều công an viên sau đó xuất hiện, chở cô gái được cho là bồ nhí về trụ sở, đồng thời mời những người liên quan về.

“Cướp chồng người ta bây giờ còn đánh người ta”, một người dân chứng kiến nói khi cô bồ được đưa khỏi hiện trường.

Đại diện Công an huyện Tiên Du (tỉnh Bắc Ninh) cho biết trên báo Đất Việt, sau khi xảy ra sự việc, công an xã Hoàn Sơn đã đưa người chồng và cô nhân tình về trụ sở làm việc.

Tại đồn công an, người chồng nói là làm cùng công ty với người phụ nữ này, chỉ quaun hzệ bạn bè bình thường, những ngày lễ Tết, hội hè hay bên ngoài xã hội có việc gì thì đi với nhau. Trong khi đó, người phụ nữ đánh người vợ nói là giữa họ có xích mích mâu thuẫn, hiểu nhầm về tình cảm với người chồng này”, nguồn trên dẫn lời vị đại diện.

Cũng theo đại diện Công an huyện Tiên Du, người vợ bị đánh từng nhắn tin cho cô nhân tình để yêu cầu cô này tránh xa chồng mình và giữa 2 người này gặp nhau một lần trước hôm chạm trán 22/9.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận