Đưa con đi học bị xe buýt cán, mẹ khóc thảm bên thi thể con

06/03/2014 10:42
Hạ Nam

(Kênh 13) – Đang trên đường chở 2 con đi học thì không may xảy ra va chạm với xe buýt khiến đứa con trai 12 tuổi tử vong, người mẹ đau đớn ôm con kêu gào thảm thiết.

Sáng nay (6/3), nhiều người dân lưu thông qua ngã 4 Phan Đăng Lưu – Phan Xích Long (phường 1, quận Phú Nhuận, TP.HCM) không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh người phụ nữ ôm con kêu gào thảm thiết giữa giao lộ.

Người phụ nữ ấy là chị Nguyễn Thị Lệ Thu (ngụ phường Tây Thạnh, quận Tân Phú) và người con trai bị xe buýt cán tử vong là cháu Nguyễn Đức Bảo Trác (12 tuổi, học sinh lớp 6).

Vào khoảng 6h 15 phút sáng cùng ngày, chị Thu chở 2 con trai đi học từ quận Tân Phú đến trường ở quận Bình Thạnh bằng xe máy mang BKS: 59D1 – 215.33.

Khi đến ngã 4 Phan Đăng Lưu – Phan Xích Long thì không may xảy ra va chạm với xe buýt số 55 mang BKS: 53N – 4204 làm cả ba mẹ con chị Thu ngã xuống đường. Cháu Trác không may bị bánh xe buýt cán trúng và tử vong tại chỗ, chị Thu và người con còn lại may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Chiếc xe buýt cán qua người em học sinh

Chiếc xe buýt cán qua người em học sinh

Chứng kiến cảnh con chết thảm, người mẹ vô cùng hoảng loạn. Trong đau đớn, chị ôm con kêu gào thảm thiết giữa ngã tư khiến người đi đường không cầm được nước mắt.

Sau khi gây tai nạn, tài xế xe buýt tên Phượng đã rời khỏi hiện trường. Cảnh sát giao thông quận Phú Nhuận có mặt để giải quyết vụ việc. Sự cố đã gây tắc đường nghiêm trọng trong hơn 2 tiếng đồng hồ.

Thanh Trà

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần