Dùng điện thoại ăn trộm để chụp ảnh nóng rồi phát tán

04/02/2014 20:07
Hạ Nam

(Kênh 13) – Hai tên trộm đã ung dung chụp lại những pha “mây mưa” táo bạo trên chiếc điện thoại Galaxy S3 – “chiến lợi phẩm” mà mình trộm được.

Trong một lần cùng con và bạn bè đến tham dự tiệc, một người phụ nữ có tên Victoria, 39 tuổi ở Mỹ đã bị trộm mất điện thoại Galaxy S3 và ví tiền. Sau nhiều ngày tìm kiếm, cảnh sát vẫn không truy tìm ra tung tích tên trộm.

Trong lúc quyết định từ bỏ việc tìm lại đồ đã mất, cô Victoria đã vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy đoạn video clip cùng 26 bức ảnh nóng của một cặp vợ chồng được phát tán trên trang web cá nhân của mình.

Dùng điện thoại ăn trộm để chụp ảnh nóng rồi phát tán

Hai trong số rất nhiều những bức ảnh được phát tán lên mạng

Hai trong số rất nhiều những bức ảnh được phát tán lên mạng

Được biết, điện thoại của cô được thiết lập chế độ tự động gửi hình ảnh được chụp trên máy vào tài khoản cá nhân trên Dropobox – một dịch vụ sao lưu, lưu trữ dữ liệu trực tuyến với khả năng đồng bộ theo thời gian thực và tự động thực hiện sao lưu.

Từ những bức ảnh có thể thấy hai tên trộm đã ung dung sử dụng chiếc điện thoại mình trộm được để chụp lại những pha “mây mưa” táo bạo.

Theo lời kể của cô Victoria, trong đoạn video được phát tán trên mạng có một số ảnh cặp vợ chồng này đang khỏa thân trên một tấm nệm.

Căn cứ theo những bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của mình, Victoria đã báo cảnh sát. Cuối cùng, cảnh sát đã truy tìm ra tung tích hai tên trộm và tiến hành lệnh bắt giữ đối với hai tên trộm.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận