Đừng lấy chuyện Hoàng Thùy Linh được tha thứ sau vụ lộ clip nóng để bao biện cho Minh Béo

29/12/2016 21:58
Long Nhất

1. Đừng đem chuyện ấu dâm của MB ra so sánh với chuyện lộ clip sex của Hoàng Thuỳ Linh, rồi kêu là phải tha thứ, bỏ qua lỗi lầm.

Hai cái đó ko liên quan. Chuyện Linh lộ clip giường chiếu, khi đó hai đứa đã qua 18 tuổi, tự nguyện đến với nhau, chỉ có thằng kia mất dạy tung lên hại Linh. Linh thì đang tham gia một phim về tuổi học trò nên bị ảnh hưởng. Sau đó, Linh sống im lặng, chờ đợi nhiều năm trời để quay lại, xoá bỏ những tại nạn cũ. Đó là tai nạn, có thể tha thứ, còn vụ lần này là phạm tội bị bắt, là hại đời của trẻ nhỏ và phải chịu sự trừng phạt.

2. Ấu dâm là bệnh tâm lý, thế giới chưa tìm ra cách chữa, nên cũng ko có chuyện ở tù ra xong thì không còn tư tưởng hay suy nghĩ này trong đầu. Nên, ai có con trẻ, đừng cho gần người này để tránh hậu hoạ bất ngờ.

3. Qua Mỹ phạm tội, tức là ở Việt Nam đã từng làm nhiều người, nhất là người này hay tham gia các chương trình gameshow thực tế cho trẻ em hồi xưa. Vì ko có bằng chứng nên không nói được nhưng, nên mặc định trong đầu là nó đã từng dâm ô với nhiều trẻ em trong nước để nhớ cho sâu đậm việc này.

4. Ký ức não bộ là một điều vô cùng kì lạ, không ai hiểu được hết, đã có nhiều trẻ bị ấu dâm đẫn đến trầm cảm, suy sụp, huỷ hoại tương lai hay xấu hơn là tự tử. Có vài trường hợp khi lớn lên, chính bản thân trẻ lại trở thành kẻ ấu dâm người khác.

5. Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ Văn hoá Thông tin, nên sớm có văn bản nói về việc này, cấm người này xuất hiện trên truyền thông đại chúng, anh ta có quyền sống, nhưng, với tội ác hắn đã gây ra, thì chuyện đưa gương mặt hắn xuất hiện trên truyền thông là một điều ô nhục.

6. Ấu dâm là tội ác, nếu không lên tiếng, con cháu của chính bạn có thể là nạn nhân.

Tha thứ? Never

—Chia sẻ từ Fb nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch —

P/s: Bạn có đồng tình với quan điểm của anh Thạch. Minh Béo có đáng được tha thứ. Chưa kể từ hôm anh về tới giờ chưa thấy anh lên tiếng đc 1 lời xin lỗi, trừ việc lên fb khoe khoang mình đã về như 1 ngôi sao. Từ bữa bị ném đá tơi bời tới giờ anh khóa luôn Fb.

Đừng lấy chuyện Hoàng Thùy Linh được tha thứ sau vụ lộ clip nóng để bao biện cho Minh Béo

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận