Dung túng cho những trò lố của bà Tưng sẽ rất nguy hại

28/07/2013 19:28
Hải Băng

Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội cho biết Sở đã có những phương án giám sát, quản lý một cách nghiêm túc, triệt để.

Nhân cách là cái mà ngay từ khi còn trong nhà trường, ai cũng được dạy. Nhưng với cả những người đang trên giảng đường như “bà Tưng“… sẵn sàng “đạp” lên nhân cách của mình chỉ để nổi tiếng thì thật đáng xấu hổ. Bản thân họ không hiểu rằng, dù có thế nào thì phẩm chất của người phụ nữ luôn được coi trọng. Liệu rằng với những phát ngôn sốc, những màn khoe thân đi ngược truyền thống đạo đức của con người Việt Nam.

Hình ảnh y tá sexy của Bà Tưng bị so sánh giống với các diễn viên cấp 3 của Nhật Bản.

Hình ảnh y tá sexy của Bà Tưng bị so sánh giống với các diễn viên cấp 3 của Nhật Bản.

Bắt đầu gây sốt trong cộng đồng cách đây vài ngày với đoạn clip “thả rông” vòng một nhảy cover Gentleman của rapper Psy đầy táo bạo trên YouTube, Bà Tưng nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng cùng lượng like tăng nhanh chóng mặt. Hết “thả rông” ngực, thiếu nữ này lại khiến thiên hạ “mắt tròn mắt dẹt” khi công bố hình ảnh ngậm bao cao su, thật không thể tưởng tượng và chấp nhận được.

Bỏ ngoài tai những lời lên án gay gắt từ phía dư luận, bà Tưng tiếp tục trượt dài trên cái dốc của sự tha hóa. Khi mà hiệu ứng từ clip nhảy còn chưa lắng xuống, Bà Tưng tiếp tục “gây bão” với clip tiếp theo vào vai cô giáo trong bài giảng về giáo dục sinh lý với chủ đề “Cô ấy đang cứu sống cả một thế hệ”. Mới đây nhất, hotgirl nổi loạn này một lần nữa khiến cộng đồng mạng choáng váng với video đóng vai y tá, trong đó cô gái này mặc một bộ trang phục không khác gì các nữ diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản.

Trong mấy ngày trở lại đây, công chúng, đặc biệt là cư dân mạng bỗng xôn xao bởi thông tin quảng bá về show diễn sắp tới tại Hà Nội với sự góp mặt của Bà Tưng. Những hình ảnh được lan truyền trên mạng cho thấy, tại nơi được quảng cáo là sẽ tổ chức ra “Liveshow hotgirl Bà Tưng” hiện đang treo một tấm poster khổ lớn in hình Lê Thị Huyền Anh (tên thật của Bà Tưng) với màn “khoe ngực trứ danh”.

Trước hiện tượng lố bịch, nhăng nhố trên của cô gái trẻ Huyền Anh, thiết nghĩ dư luận phải kiên quyết tẩy chay, không để nó lây lan bởi đó là một sự tha hóa về đạo đức, lối sống cơ mà. Hậu quả sẽ rất nguy hại, gây dư luận không hay. Biết đây là một hiện tượng xấu, một trò lố do cá nhân gây ra vậy tại sao vẫn có show diễn mời hiện tượng này. Qủa là khó hiểu? Chúng ta cần nhìn nhận nghiêm cẩn về hiện tượng này.

Ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở Văn hóa – Thể Thao và Du lịch Hà Nội cho biết dù việc biểu diễn tại các quán bar không phải xin phép cơ quan chức năng, nhưng quán bar nơi ‘bà Tưng’ dự kiến biểu diễn đã vi phạm pháp luật khi treo biển quảng cáo. Sở đã yêu cầu thanh tra và làm rõ tính chất buổi biểu diễn, đồng thời yêu cầu quán bar này đình chỉ buổi biểu diễn của “Bà Tưng”. Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội cũng đã chia sẻ rằng, Sở đã có những phương án giám sát, quản lý. Quyết định này sẽ được thực hiện một cách nghiêm túc, triệt để. Việc làm này là hết sức đúng đắn và cần thiết. Chúng ta không để dung dưỡng cho hiện tượng quá lố này.

(BTTVN)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận