Dương Cẩm Lynh bị cướp táo tợn giữa Sài Gòn

Dương Cẩm Lynh bị cướp táo tợn giữa Sài Gòn

21/11/2017 11:26
Mèo Moon

 Đi mua hoa tặng em gái nhân ngày sinh nhật, Dương Cẩm Lynh không may bị cướp giật túi xách, mất toàn bộ giấy tờ tuỳ thân, điện thoại.

Nữ diễn viên Mặt nạ máu sự việc xảy tại góc đường Huỳnh Văn Bánh và Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, TP HCM. “Năm xui tháng hạn. Mưa gió ra đường lại bị giật giỏ, mất hết giấy tờ, điện thoại… Trong 3 tháng bị mất điện thoại 2 lần, nhưng lần này làm mình thật buồn và nản với lòng người” – cô viết trên trang cá nhân.

Thông tin nhanh chóng nhận được sự quan tâm của fan và các nghệ sĩ đồng nghiệp. Mọi người để lại bình luận an ủi và động viên Dương Cẩm Lynh sớm lấy lại tinh thần sau vụ cướp.

Theo đó, vào ngày 18/11, Dương Cẩm Lynh cùng ông xã Anh Khoa đến một tiệm hoa mua làm quà tặng em gái. Sau 15 phút, nữ diễn viên ra xe đi về, bất ngờ một người lạ mặt đi xe máy, chạy lên lề đường và ra tay giật giỏ xách cô đang đeo trên vai. Dù có gắng vùng vẫy nhưng sự việc diễn ra quá nhanh khiến nữ diễn viên và ông xã không kịp định hình. Sau đó, tên cướp nhanh chóng chạy khỏi hiện trường. duong cam lynh bi cuop tao ton giua sai gon hinh anh 1

Diễn viên Dương Cẩm Lynh bàng hoàng khi gặp cướp táo bạo.

Sau sự việc, Dương Cẩm Lynh chia sẻ với chúng tôi hiện cô vẫn chưa hết cảm giác bàng hoàng và rất sợ hãi. Nữ diễn viên thừa nhận phần lỗi do cô khá chủ quan dù đã nghe qua nhiều trường hợp cướp giật tương tự. Cô kể, hôm đó trời mưa, xe ông xã đậu sát tiệm hoa nên cô đeo túi xách và cầm điện thoại cho tiện thanh toán. “Tên cuớp dường như theo dõi tôi trước đó. Là một nam thanh niên, đeo kính, bịt khẩu trang, mặc áo caro xanh. Hắn rất táo bạo, đi ngược chiều, ép sát tôi vào lề và ra tay” – Dương Cẩm Lynh kể trong sợ hãi.

Hôm xảy ra sự việc, giỏ xách Dương Cẩm Lynh có hơn 10 triệu đồng tiền mặt, điện thoại iPhone vừa mua 1 tuần cùng nhiều tài sản giá trị. Bên cạnh đó, cô còn mang đầy đủ giấy tờ tuỳ thân, thẻ ngân hàng… Sau sự việc, Cẩm Lynh đã trình báo sự việc lên cơ quan công an và tranh thủ làm lại các giầy tờ bị mất.

Sau sự việc lần này, Dương Cẩm Lynh khẳng định sẽ nâng cao cảnh giác hơn mỗi khi xuất hiện nên công cộng. Dù mất hết giấy tờ, điện thoại nhưng cô vẫn nghĩ mình may mắn vì bản thân không gặp nguy hiểm như các trường hợp khác bị cướp giật đồ dẫn đến té ngã, gây thương tích nguy hiểm. “Tôi xem như của đi thay người. Đó cũng là bài học cho tôi, ra đường hết sức cẩn trọng và không bao giờ đeo téo xách trên vai”.

Trước đó 2 tháng, Dương Cẩm Lynh cũng bị mất một điện thoại bên trong lưu giữ nhiều hình ảnh về con cái từ lúc mang thai đến lọt lòng và các kỷ niệm bên gia đình. Điều này khiến cô buồn và khóc rất nhiều.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận