Em phải làm sao khi trót trao đời con gái cho kẻ Sở Khanh?

12/11/2013 23:07
Lê Dũng

Em đang vô cùng đau khổ khi yêu phải một gã Sở Khanh nhưng em không biết phải làm thế nào để thoát khỏi sự khổ tâm này. Mong hãy cho em một lời khuyên!

Em và anh ấy quen nhau gần 1 năm. Aanh ấy làm bên công ty đối tác của em. Thật ra, anh ấy không đẹp trai, không phong độ như những chàng trai khác nhưng em đã bị cuốn hút bởi lối nói chuyện có duyên của anh ấy. Một tháng sau em và anh ấy đã chính thức quen nhau.

Trong thời gian quen nhau, tính cách của em và anh ấy rõ ràng là không hợp vì cả hai đều nóng tính, nhưng cả hai đều lưỡng lự mãi vì nghĩ thời gian sẽ thay đổi tất cả. Chúng em đã nhiều lần tan rồi hợp. Gần đây, anh ấy cắt đứt liên lạc với em.

Tình cờ em qua nhà anh ấy để hỏi rõ mọi chuyện thì em thấy anh đang thân mật với cô gái khác. Người ấy không ai xa lạ chính là cô bạn đồng nghiệp lúc trước đã giúp anh tán tỉnh em. Lúc đó em chỉ gọi anh ra nói chuyện riêng, anh thừa nhận là quen cô ấy trong thời gian còn quen em. Tối đó về, cô ấy nhắn tin bảo em rằng nếu còn có lòng tự trọng thì không nên níu kéo anh, không nên làm lớn chuyện. Theo những gì cô ấy nói thì em là người đến sau, em giành giật anh từ cô ấy, giờ đây, cô ấy xin em hãy buông tha cho anh vì quen em, anh đã chịu đựng và đau khổ rất nhiều.

Em quá đau khổ vì trót trao thân cho một kẻ Sở Khanh (Ảnh minh họa)

Em quá đau khổ vì trót trao thân cho một kẻ Sở Khanh (Ảnh minh họa)

Em thật sự không biết tin ai, khi anh và cô ấy đều nói khác nhau. Anh bảo rằng trước đây anh và cô ấy rất thân, anh quen em cô ấy cũng biết, sau này anh mới quen cô ấy.Thật sự trong lòng em bây giờ như ngàn mũi kim đâm vào. Biết rằng mình đã gặp phải một gã Sở Khanh, nhưng cái khó nhất là em đã lỡ trao đời con gái của em cho anh. Giờ em không biết phải đối mặt như thế nào với ba mẹ em. Liệu sau này có ai chấp nhận em không, em mất lòng tin vào chính bản thân mình

Hoàng Yến

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận