Ép bạn gái đeo ổ khóa quần

11/10/2013 10:37
Lê Dũng

Một người đàn ông ở Mexico bị cáo buộc cưỡng bức bạn gái đeo ổ khóa ở quần jean để tỏ ý “một lòng một dạ” với y.

Hình ảnh cô gái phải đeo ổ khóa trong suốt nhiều năm trời

Hình ảnh cô gái phải đeo ổ khóa trong suốt nhiều năm trời

Người phụ nữ được xác định 25 tuổi, hiện chưa rõ danh tính đã đến cơ quan chức năng ở Veracruz trình báo cô bị đau đớn đến nỗi không thể đi vào phòng tắm trong nhiều giờ. Theo lời khai của cô gái trẻ, trong nhiều năm qua, bạn trai 40 tuổi đã dùng khóa ép cô đeo mỗi khi mặc quần jean. Vì quá sợ hãi bị sát hại, cô đã ngoan ngoãn nghe theo lời hắn ta.

Các nhà chức trách đã tiến hành bắt giữ người đàn ông trên. Hắn thừa nhận đã dùng ổ khóa để khóa lên người phụ nữ. CNN đưa tin tại cơ quan điều tra, hắn đã giao nộp chìa khóa cho cảnh sát.

Người đàn ông được thả ra sau vài giờ bị bắt giữ

Người đàn ông được thả ra sau vài giờ bị bắt giữ

Tuy nhiên, cảnh sát đã rất ngạc nhiên khi cô gái không muốn buộc tội bạn trai. Do đó người đàn ông trên bị bắt giữ nhưng sau vài giờ đã được thả ra. Ngày hôm sau, hắn đã ký vào lá đơn đầy hứa hẹn sẽ không sử dụng ổ khóa nữa.

Araceli Gonzalez, nhà hoạt động nữ quyền ở bang Veracruz cho biết các nhà chức trách không đáp ứng yêu cầu của cô gái. “Cô ấy là nạn nhân trong suốt 12 năm và cả cộng đồng cũng nhà chính quyền không hay biết về điều đó. Việc xử lý trường hợp này đã không tuân theo luật pháp. Không ai có ý muốn chống lại kẻ xâm hại”.

(Công Lý)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận