Fan cuồng K Pop và fan cuồng thể thao "đại chiến gạch đá"

17/07/2013 20:56
Hải Băng

Sau màn thi chạy với xe bus chở đội tuyển Arsenal của anh chàng “Running Man”, trận đại chiến “gạch đá” giữa các fan K Pop và fan thể thao đã nổ ra ầm ĩ trên mạng.

Anh chàng “Running Man”

Anh chàng “Running Man”

Trên nhiều diễn đàn, trang mạng phần “nổ súng” ban đầu thuộc về các fan K Pop, khi các fan này so sánh fan K Pop và fan Arsenal. Họ cho rằng khi fan K Pop khóc lóc vì thần tượng, gây rối loạn trật tự khi đón thần tượng quá cuồng nhiệt thì bị ném đá không thương tiếc. Thì anh chàng Running Man khi đuổi theo xe bus của Arsenal khiến cả khu vực Hồ Gươm náo động. Thế nhưng hành động của chàng trai Vũ Xuân Tiến, mà theo các fan K Pop là “cuồng không kém” lại được xưng tụng như người hùng, đó là điều không thể chấp nhận được.

 Chùm ảnh: Fan Kpop và Fan bóng đá, họ đâu khác gì nhau!

Chùm ảnh: Fan Kpop và Fan bóng đá, họ đâu khác gì nhau!

Chùm ảnh: Fan Kpop và Fan bóng đá, họ đâu khác gì nhau!

Tuy nhiên, cũng không phải tay vừa, nhiều fan thể thao mà đặc biệt là fan Arsenal đã mạnh miệng công kích fan cuồng K Pop. Họ cho rằng trong khi fan K Pop khi “cuồng” để lại rất nhiều ấn tượng xấu với bạn bè quốc tế như ngất hàng loạt, gào khóc, hôn ghế thần tượng; thì hình ảnh của Arsenal và các fan ở Việt Nam lại rất hiền hòa.

Fan K-Pop và bóng đá liên tục công kích nhau

Fan K-Pop và bóng đá liên tục công kích nhau

Fan cuồng K Pop và fan cuồng thể thao "đại chiến gạch đá" vì Arsenal

Fan cuồng K Pop và fan cuồng thể thao “đại chiến gạch đá” vì Arsenal

Một điều đặc biệt mà các fan thể thao tấn công fan K Pop là cách đối xử của thần tượng với người hâm mộ. Các fan thể thao cho rằng trong khi những thần tượng Hàn Quốc khi sang Việt Nam thì rất lạnh lùng với người hâm mộ, còn fan Arsenal thì rất nhiệt tình mời anh chàng Running Man lên xe. Ngoài sự đón nhận nhiệt tình của cả đoàn, Arsenal thậm chí còn phát clip trên kênh Youtube để hào hứng kể về anh chàng 6 múi này. Thậm chí, còn có tin, ông Arsene Wenger dự định sẽ mời anh chàng này sang Anh.

The Running Man – Arsenal Tour 2013. Video được tài khoản Youtube của Arsenal công chiếu

[youtube_sc url=”7xK_5CpPLhw” title=”The%20Running%20Man%20-%20Arsenal%20Tour%202013.%20Video%20được%20tài%20khoản%20Youtube%20của%20Arsenal%20công%20chiếu”]

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận