Fan nữ bị tố cáo tống tiền: 'Đan Trường vừa ăn cắp vừa la làng'

12/07/2013 09:57
Mai Phương

Rất nhiều những tin nhắn cuộc nói chuyện giữa Đan Trường và chồng của cô gái có tên là D khá căng thẳng được chia sẻ.
Ngay sau khi những thông tin về việc Đan Trường lên tiếng về việc bị một fan “cuồng” tống tiền thì bất ngờ trên facebook cá nhân của cô gái này đã tung ra những chứng cứ về nội tình sự việc cách đây ít phút.

“Tôi cho Đan Trường vay rất nhiều tiền không phải là chỉ 20 ngàn đô. Những lời lẽ Đan Trườngpost lên báo, thực chất trước đó fan của ĐT đã đe dọa đốt nhà và chửi rủa vợ chồng tôi rất nhiều, nên chồng tôi mới có thái độ bức xúc như vậy. Không có lửa thì sao có khói. Đan Trường vay của tôi rất nhiều tiền, kể cả chuyến đi Thái du lịch, anh dẫn thêm nhân viên của anh đi và bắt tôi phải trả tiền cho tất cả – lí do của anh là anh không muốn mọi người biết về mối quan hệ của chúng tôi. Tôi không hề có ý định đòi tiền, cho tới khi tôi gặp khó khăn và phải tìm đến anh, nói rằng anh hãy trả tiền lại cho tôi. Thì anh ngay lập tức có thái độ không muốn trả tiền và gọi điện cho bố mẹ tôi để tôi bị mất lòng tin trong gia đình. Đan Trường đã cư xử vô cùng tệ.

Chuyện tiền nong là như vậy, về chuyện tình cảm. Anh quen Thuỷ Tiên khi anh và tôi đã quen nhau trước đó và lừa dối tôi để tiếp tục vay nợ tiền. Hứa rằng sẽ cưới tôi. Bằng chứng thì có rất nhiều, tôi sẽ post lên cho mọi người hiểu vào ngày mai.
Tôi mong rằng mọi người đủ tỉnh táo để biết đúng sai. Đan Trường là người vừa ăn cắp vừa la làng!” – Fan nữ tống tiền Đan Trường đầy bức xúc.

Dòng trạng thái đầy bức xúc của fan nữ tống tiền Đan Trường

Dòng trạng thái đầy bức xúc của fan nữ tống tiền Đan Trường

Ngoài ra, fan nữ này khẳng định mình đã cho Đan Trường vay rất nhiều tiền, không chỉ riêng 20.000 USD như phía nam ca sĩ chia sẻ. Đồng thời, cô còn tiết lộ thông tin Đan Trường từng hứa sẽ cưới cô trước khi đến với nữ doanh nhân Thủy Tiên.

Trước những thông tin bất lợi dành cho Đan Trường được tung ra khiến một số fan tỏ ra hoang mang không biết đâu là sự thật, ai đúng ai sai trong chuyện này. Tuy nhiên, rất đông người hâm mộ vẫn đứng về phía Đan Trường và ủng hộ nam ca sĩ hết mình. Hy vọng anh vẫn giữ được bình tĩnh, giải quyết được mọi chuyện rõ ràng để không ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

1373582997765

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận