Federer qua mặt Ronaldo, Messi giành giải 'Nam VĐV xuất sắc nhất' năm

Federer qua mặt Ronaldo, Messi giành giải 'Nam VĐV xuất sắc nhất' năm

28/02/2018 14:34
Vân Giang
Federer tiếp tục được tôn vinh

Federer tiếp tục được tôn vinh

Roger Federer tiếp tục được vinh danh khi vượt qua hàng loạt ứng cử viên xuất sắc khác như Rafael Nadal, Cristiano Ronaldo, Lewis Hamilton để chiến thắng ở hạng mục ‘Nam VĐV xuất sắc nhất’ năm vừa qua ở Gala trao giải Laureus 2018.

Giải Laureus được xem là giải thưởng danh giá của làng thể thao thế giới bắt đầu từ năm 2000 và các vận động viên luôn mong ước có được 1 lần được nhận giải. Với những gì làm được trong năm 2017, tay vợt 36 tuổi Federer đã khiến các nhà chuyên môn lẫn người hâm mộ thán phục và điều này đã giúp anh một lần nữa chiến thắng ở giải thưởng này.

Với chiến thắng này, tay vợt ‘huyền thoại sống’ Federer đã có lần thứ 5 được vinh danh tại đây và vượt qua Usain Bolt để lập kỷ lục là người giành được nhiều chiến thắng nhất ở hạng mục “Nam VĐV xuất sắc nhất năm”. Không những vậy, Federer còn được vinh danh ở hạng mục “Sự trở lại của năm” khi xuất sắc trở lại từ sau chấn thương đầu gối vào cuối năm 2016.

Federer trở lại mạnh mẽ và đầy bất ngờ.

Federer trở lại mạnh mẽ và đầy bất ngờ.

Hạnh phúc sau chiến thắng này, Federer nói: ‘Đây là khoảng thời gian rất đặc biệt đối với tôi sau một năm năm 2016 đầy khó khăn. Vì vậy để giành chiến thắng ở Laureus là điều tuyệt vời, nhưng để giành hai chiến thắng là một vinh dự thực sự. Tôi rất vui mừng và tôi muốn cảm ơn Laureus vì sự hỗ trợ của họ’.

Ở hạng mục “Nữ VĐV xuất sắc nhất năm”, tay vợt Serena Williams xuất sắc về nhất lần thứ tư ở giải thưởng này khi có được danh hiệu Grand Slam thứ 23 ở giải Úc mở rộng năm ngoái. Trong khi đó, cựu danh thủ Francesco Totti giành giải “Thành tựu”.

Tân Lý

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận