Flores dẫn sư muội Katleen Phan Võ đến võ đường “mồi chài” mà Johnny Trí Nguyễn lại “đắp chăn” đi ngủ

Flores dẫn sư muội Katleen Phan Võ đến võ đường “mồi chài” mà Johnny Trí Nguyễn lại “đắp chăn” đi ngủ

28/02/2018 21:18
Mèo Moon

Chuyến thăm võ đường Liên Phong của Pierre Francois Flores khá thất vọng khi chưa gặp được chàng diễn viên Johnny Trí Nguyễn dù dẫn theo sư muội xinh đẹp.

Nhiều người đã chú ý đến Katleen Phan Võ, người giúp phiên dịch cho cao thủ Flores khi ông đến võ đường Liên Phong chiều 27/2.

Khác với lần gặp các võ sư ở Hà Nội hay đến tìm gặp chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiện trước đây, cao thủ Flores khi đến gặp Johnny Trí Nguyễn hôm 27/2 đi cùng một cô gái xinh đẹp.

“Mỹ nhân áo trắng” là người giúp phiên dịch cho Flores trước những thắc mắc từ các phóng viên Việt Nam, cũng như biểu đạt ý kiến của cao thủ Vịnh Xuân người Canada.

Cô tên là Katleen Phan Võ, con gái của chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh. Võ sư Nam Anh, sư phụ của Flores, luôn đứng ngoài cuộc trong những lần Flores về Việt Nam để tỷ thí, giao lưu võ học với các cao thủ trong nước.

Katleen sinh ra ở Canada nhưng từ năm 5 tuổi đã cùng mẹ về TP.HCM học tập và sinh sống. Cô nói tốt tiếng Anh, tiếng Pháp lẫn tiếng Việt nên rất tự tin làm người phiên dịch cho Flores. Bố lẫn mẹ đều là người gốc Việt, nhưng Katleen lại mang vẻ đẹp lai tây.

Với vẻ ngoài nổi bật, Katleen trở thành tâm điểm chú ý khi cùng Flores đến võ đường Liên Phong. Cao thủ người Canada cảm thấy khá thất vọng khi không thể gặp được Johnny Trí Nguyễn, dù theo ông là đã gọi điện xác nhận trước với diễn viên phim Dòng máu anh hùng.

Katleen bên ngoài nhìn rất nữ tính nhưng ít ai biết cô đang giữ cấp huyền đai đệ tam đẳng, cấp cao nhất trong các môn sinh theo học Vịnh Xuân. Katleen đã học võ từ năm 9 tuổi

Chia sẻ về việc con gái học võ thuật, Katleen khẳng định chính võ thuật đã sẽ giúp con gái trở nên nữ tính hơn. “Võ thuật rèn cho tôi tăng cường ý chí, cũng như điềm tỉnh hơn trong cuộc sống. Nhiều người nghĩ con gái học võ thuật chắc dữ dằn lắm, nhưng thực ra con gái học võ cũng rất nữ tính”.Cô gái sinh năm 1997 này đang làm diễn viên và người mẫu ở TP.HCM.

Cuộc gặp diễn ra chiều 27/2, kéo dài 13 phút. Johnny Trí Nguyễn tiếp Flores trong bộ trang phục không khác đồ ngủ. Hai bên ngồi uống nước và nói chuyện rất vui vẻ. Johnny Trí Nguyễn liên tục cười trong cuộc nói chuyện.

Johnny Trí Nguyễn mặc “đồ ngủ” tiếp cao thủ Vịnh Xuân Flores

Trước đó, võ sư gốc Chile đã tới võ đường Liên Phong của Johnny Trí Nguyễn nhưng không gặp tài tử của bộ phim “Dòng máu anh hùng”. Tại đây, Flores đi dạo 1 vòng tham quan võ đường sau đó liên hệ với bộ phận lễ tân về việc có hẹn với Johnny Trí Nguyễn. Tuy nhiên nhân viên lễ tân báo Johnny Trí Nguyễn đang bận.

Video toàn bộ cuộc gặp giữa Flores và Johnny Trí Nguyễn

Chia sẻ với báo giới tại võ đường Liên Phong, võ sư Flores cho biết, mục đích của ông đến đây nhằm bắt tay, giao lưu với Johnny Trí Nguyễn chứ không phải giao đấu. Và cuộc gặp sau đó giữa hai người phản ánh đúng những gì Flores nói.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận