Gã đàn ông bệnh hoạn "giả gái" nhìn trộm thiếu nữ tắm

22/12/2013 19:18
Hạ Nam

Mặc đồ ngủ nữ giới, đội tóc giả, đeo khẩu trang là cách mà người đàn ông này nghĩ ra để nhìn trộm các cô gái.

Vừa qua, câu chuyện về một người đàn ông tự biến mình thành “gái” để thỏa sức ngắm nhìn các thiếu nữ đang tắm đã làm xôn xao cộng đồng cư dân mạng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân vật chính của câu chuyện là một người đàn ông họ Vũ, người huyện Tứ (An Huy, Trung Quốc). Được biết, trong một đêm ngủ say ông đã mơ thấy có rất nhiều cô gái xinh đẹp khỏa thân cùng ông ta vui đùa trong bồn tắm.

Sau khi tỉnh lại, hình ảnh về những cô gái không mảnh vải che thân trong giấc mơ cứ bủa vây lấy đầu óc ông khiến ông không thể tập trung làm việc.

Ngay ngày hôm sau, ông đã hạ quyết tâm biến giấc mơ của mình thành sự thật. Sau hàng giờ tính toán, cuối cùng ông đã rất vui mừng khi nghĩ ra một “kế sách” hoàn hảo giúp ông lẻn vào bồn tắm của các cô gái, đó chính là biến mình thành “gái”. Ông đã kỳ công chuẩn bị các vật dụng cần thiết như  tóc giả, bộ đồ ngủ nữ giới. Thậm chí, để không bị phát hiện, ông ta còn cẩn thận mang theo cả khẩu trang.

Khoảng 7 giờ ngày 20-12, trong lúc đi tuần tra ngang qua khu vực bể tắm mang tên “Ngày ngày vui vẻ”, công an huyện Tứ đã nghe thấy có tiếng người hô lớn: “Bắt tên yêu râu xanh kia lại, bắt hắn lại”.

Men theo tiếng hô chạy lại, cảnh sát đã phát hiện thấy một vài cô gái trẻ đang giằng kéo một “cô gái” lạ trước cổng khu bồn tắm dành cho nữ.

Qua tra hỏi, cảnh sát được biết “cô gái” này thực chất là đàn ông giả dạng. Vì muốn tiếp cận bồn tắm và nhìn trộm các cô gái một cách dễ dàng, hắn đã cải trang thành nữ giới. Nhưng tác phong, cử chỉ vụng về không giống những cô gái bình thường của hắn chẳng bao lâu đã bị nhân viên quản lý phát hiện.

Hiện tại người đàn ông này đã bị công an bắt giữ để tiến hành điều tra.

(Người Đưa Tin)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận