Gia đình tuyên bố hot girl Khả Ngân rút lui khỏi showbiz Việt

19/02/2014 15:16
Long Nhất

(Kênh 13) – Gia đình của người đẹp boxing girl 17 tuổi cho biết, Khả Ngân sẽ không tham gia bất kỳ sự kiện giải trí nào trong thời gian tới.

Sau một số bộ ảnh đăng cùng hot boy Huỳnh Anh và anh chàng hài hước Phở Đặc Biệt gây chú ý dịp Valentine vừa qua, Khả Ngân không còn góp mặt thêm ở một sự kiện nào khác.

Số máy liên lạc với cô cũng tạm khóa và đặc biệt người thân của cô bé 17 tuổi sau đó khẳng định không nhận lời bất kỳ sự kiện giải trí hay tham gia buổi chụp ảnh nào nữa. Lý do được gia đình Khả Ngân giải thích là muốn cô tập trung hoàn toàn cho việc học.

Gia đình tuyên bố hot girl Khả Ngân rút lui khỏi showbiz Việt

Khả Ngân bất ngờ rút lui khỏi showbiz.

Người nhà của Khả Ngân cũng không giải thích cụ thể nguyên do khiến cô bé bị “cấm cung”, không cho tham gia các hoạt động showbiz, chỉ nói ngắn gọn, đó là chuyện gia đình.

Dù vậy, với những kế hoạch còn dang dở như lịch đóng phim truyền hình Trở về 3 của đạo diễn Việt Trinh, gia đình vẫn sắp xếp cho Khả Ngân tham gia.

Đây là vai diễn đầu tiên cũng là vai lớn của hot girl 17 tuổi. Cô được đạo diễn Việt Trinh và nhà biên kịch Châu Thổ khen ngợi về chiều sâu trong diễn xuất và dự đoán là người trẻ có triển vọng cho làng điện ảnh Việt về sau.

Khả Ngân nổi tiếng nhờ hình tượng boxing girl mạnh mẽ, cá tính nhưng sở hữu gương mặt xinh như thiên thần. Gương mặt, nụ cười và ánh mắt tươi sáng, hồn nhiên giúp cô sớm trở thành hot girl nổi nhất của thế hệ mới.a9-86d67-crop1392795004358p

Việc cô rút lui khỏi showbiz ở thời điểm này có thể gây tiếc nuối cho người hâm mộ nhưng với gia đình cô, đó là cách để Khả Ngân dần trưởng thành, tránh khỏi những rắc rối từ làng giải trí.

PV

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận