Giải vô địch ngực trần trượt tuyết ở Đức

23/01/2014 19:20
Hạ Nam

(Kênh 13) – Những người dám để ngực trần trước hàng vạn người trong thời tiết giá lạnh có thể tham dự Giải vô địch ngực trần trượt tuyết quốc tế ở một thị trấn của Đức vào tháng tới.
Giải vô địch ngực trần trượt tuyết quốc tế (The Naked Sledding World Championship) sẽ diễn ra ở thị trấn Braulage, Đức vào ngày 15/2. Đây là giải đấu hàng năm. Thí sinh nằm lên ván chuyên dụng trong trạng thái khỏa thân phần trên. Họ đặt bụng lên ván rồi đẩy người về phía trước bằng tay để vượt qua đoạn đường 90 m. Quy định cho phép vận động viên có thể sử dụng găng tay. Ngoài ra, họ còn có thể mang theo mũ bảo hiểm, găng tay, giày, quần lót mỏng.

Các thí sinh tham gia cuộc thi Giải vô địch ngực trần trượt tuyết quốc tế tại Đức.

Các thí sinh tham gia cuộc thi Giải vô địch ngực trần trượt tuyết quốc tế tại Đức.

Cuộc thi bao gồm nhiều hạng mục dành cho nam và nữ. Giải thưởng cho những người thắng lên tới 1.000 euro (hơn 28 triệu đồng).

Không phải tất cả mọi người đều có thể tranh tài trong Giải vô địch ngực trần trượt tuyết quốc tế. Ban tổ chức sẽ chỉ chọn 30 vận động viên trong số hàng nghìn ứng cử viên để tham gia giải đấu. Họ ưu tiên những người “có khả năng trở nên hấp dẫn khi bán khỏa thân”. Lịch sử giải đấu cho thấy ứng cử viên từ Đức, Áo, Na Uy, Anh có cơ hội tham gia cuộc thi cao nhất.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận