Giảm cân thông minh: đột phá mới từ Đan Mạch.

18/11/2013 15:44
Tường Vân

Giải pháp giảm cân thông minh sẽ giúp bạn giảm cơn thèm ăn, đốt mỡ thừa, ngăn tích lũy mỡ một cách hiệu quả, an toàn và tiện lợi.

Sự kết hợp độc đáo giữa thực phẩm và thực phẩm chức năng

Đây chính là điểm nổi bật của Pretty Woman – giải pháp giúp giảm cân, giảm đói, giảm mỡ máu đột phá mới của Đan Mạch. Chỉ cần uống những viên Pretty Woman nhỏ nhắn, cơ thể của bạn sẽ hấp thu được một lượng lớn chất xơ hòa tan một cách nhẹ nhàng và thuận tiện. Điều này sẽ giúp bạn có cảm giác no như khi ăn các loại thức ăn khác nhưng lại chứa rất ít năng lượng. Pretty Woman là sản phẩm duy nhất có sự kết hợp giữa thực phẩm và thực phẩm chức năng.

Và hiệu quả từ sự kết hợp đặc biệt này là bạn sẽ có đồng thời ba cơ chế giảm cân:

– Ức chế sự thèm ăn, hấp thu năng lượng ít

– Đốt mỡ thừa

– Tăng cường chuyển hóa đường

Pretty Woman giúp giảm cân – giảm đói – giảm mỡ máu hiệu quả và an toàn

Pretty Woman giúp giảm cân – giảm đói – giảm mỡ máu hiệu quả và an toàn

Ba cơ chế này chỉ có duy nhất trong sản phẩm Pretty Woman sẽ giúp bạn giảm cân thật sự nhưng không ảnh hưởng đến làn da, dạ dày, đường ruột hoặc không bị mệt mỏi, chóng mặt, mệt tim… Hơn nữa, Pretty Woman được sản xuất bởi công ty dược Jemo-pharm A/S Đan Mạch (Bắc Âu) có chứng chỉ GMP và HACCP. Vì thế, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng Pretty Woman để giảm cân hoặc duy trì cân nặng sau giảm cân.

Một điểm khác biệt độc đáo nữa của Pretty Woman chính là thiết kế giúp bạn luôn dùng đủ liều. Pretty Woman được thiết kế với 4 hộp nhỏ xinh xắn, rất tiện lợi khi mang theo bên mình hoặc để ở nơi bạn dễ nhìn thấy nhất.

Ba thành phần giảm cân tuyệt vời

Với những ưu điểm vượt trội, Pretty Woman được xem là bước đột phá mới của Đan Mạch trong lĩnh vực giảm cân. Pretty Woman có được hiệu quả này là nhờ sự công dụng của các thành phần là glucomannan, chiết xuất hạt cà phê tươi và chromium.

– Glucomannan là chất xơ hòa tan chiết xuất từ củ konjac, có khả năng hấp thu nước và nở ra gấp 200 lần thể tích ban đầu. Do đó, dạ dày sẽ được glucomannan lắp đầy nên bạn sẽ không cảm thấy đói. Từ đó sẽ giảm được lượng thức ăn hấp thu vào cơ thể. Ngoài ra, glucomannan còn làm giảm tỷ lệ hấp thu đường và chất béo. Bên cạnh đó, thời gian di chuyển qua dạ dày và ruột của glucomannan chậm hơn nhiều các loại thực phẩm khác nên giúp kéo dài cảm giác no, giảm số lần ăn trong ngày.

– Chiết xuất hạt cà phê tươi chứa nhiều lượng axit chlorogenic giúp đẩy nhanh quá trình đốt mỡ thừa, ngăn cản sự tích lũy mỡ.

– Chromium giúp tăng khả năng thu nhận đường glucose từ máu vào tế bào, giúp kéo dài cảm giác no, giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ kiểm soát tiểu đường.

(Eva)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận