Giảm tàn nhang cực hiệu quả với gạo tẻ

14/11/2013 17:33
Tường Vân

Làn da của tôi không được tươi tắn và mịn màng như bao bạn gái khác. Nguyên nhân chủ yếu do sự xuất hiện của những vết tàn nhang, thâm nám kia, điều đó làm tôi khá e ngại mỗi khi đứng trước gương hay khi trang điểm. Có lần tôi tình cờ đọc được

Làn da của tôi không được tươi tắn và mịn màng như bao bạn gái khác. Nguyên nhân chủ yếu do sự xuất hiện của những vết tàn nhang, thâm nám kia, điều đó làm tôi khá e ngại mỗi khi đứng trước gương hay khi trang điểm. Có lần tôi tình cờ đọc được cách giảm tàn nhang cực hiệu quả với gạo tẻ trên một bài báo và đã thử áp dụng. Bạn biết không ? Kết quả làm tôi hoàn toàn bất ngờ. Và tôi muốn chia sẻ điều tuyệt vời đó với tất cả mọi người.

Năm nay tôi 27 tuổi, vết tàn nhang kia xuất hiện trên da có tính chất di truyền, chịu sự ảnh hưởng từ mẹ. Trước đây, tôi chỉ biết giảm tàn nhang bằng một số cách thức đơn giản như: bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời hay hạn chế dùng mỹ phẩm để không cho chúng có cơ hội lan rộng và phát triển hơn.

Giảm tàn nhang cực hiệu quả với gạo tẻ

Giảm tàn nhang cực hiệu quả với gạo tẻ

Nhưng sau này, khi biết thông tin gạo tẻ có khả năng trị tàn nhang với cách thức đơn giản, thực hiện dễ dàng ngay tại nhà nên tôi quyết định thử xem sao. Chỉ cần xay nhuyễn gạo tẻ thành dạng bột, trước khi đi ngủ dùng chúng trộn với một chút nước, sáng hôm sau thêm vài giọt cốt chanh vào hỗn hợp đó. Dùng hỗn hợp vừa chế được thoa đêu lên da khoảng 30 phút, làm sạch bằng nước ngay sau đó

Công thức trị tàn nhang an toàn từ thiên nhiên

Công thức trị tàn nhang an toàn từ thiên nhiên

Thực sự, ban đầu tôi không tin tưởng rằng gạo tẻ có thể là công cụ để loại bỏ được vết tàn nhang vốn dĩ ương bướng kia. Nhưng cứ kiên trì thực hiện 3 lần/tuần trong vòng 2 tháng liên tiếp, tôi đã cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng trên sắc tố da.

Mặt nạ trị tàn nhang từ bột gạo tẻ

Mặt nạ trị tàn nhang từ bột gạo tẻ

Những vết thâm nám do tàn nhang để lại đã chẳng mấy chốc không cánh mà bay, sắc tố da vốn sạm đen của tôi cũng được cải thiện và sáng dần lên đáng kể. Đó là kết quả làm tôi thực sự bất ngờ. Có lẽ đây là món quà từ sự kiên trì mà tôi nhận được sau khoảng thời gian áp dụng phương pháp trị tàn nhang này.

Với kinh nghiệm thú vị mà vô cùng tuyệt vời tôi đã trải nghiệm, hy vọng có thể chia sẻ tới nhiều bạn đọc để mang lại thông tin hữu ích trong việc cải thiện sắc tố da, đánh bay tì vết tàn nhang một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Chúc bạn sớm thành công!

(Tri Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận