Giáo viên chết dưới giếng giữa đêm khuya là do ngạt nước

15/12/2013 07:39
Tường Vân

Chiều ngày 14/12, CA huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, kết luận nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị Nguyễn Thị Phương vào ngày 12/12 là do rơi xuống giếng ngạt nước.

Như đã đưa tin trước đó, vào khoảng 1h30’ rạng sáng ngày 12/12, ông Nguyễn Hữu Quế (xóm Bình Sơn, xã Hùng Tiến, Nam Đàn) bất ngờ nhận được tin từ gia đình thông báo người em gái là chị Nguyễn Thị Phương (42 tuổi, trú ở xã Hùng Tiến) bị chết dưới giếng nước sau nhà.

Theo ông Quế cho biết, trước đó vào khoảng 12h đêm ngày 11/12, sau khi không thấy người vợ trong nhà, anh Nguyễn Sỹ S. đã đi tìm và phát hiện vợ mình đã bị chết dưới giếng nước sau nhà.

Cổng nhà ông Nguyễn Sỹ Sơn ở Hùng Tiến (Nam Đàn). Chiều ngày 13/12 sau khi hoàn tất việc khám nghiệm, gia đình tiến hành an táng nạn nhân. Ảnh: C.Thái

Cổng nhà ông Nguyễn Sỹ Sơn ở Hùng Tiến (Nam Đàn). Chiều ngày 13/12 sau khi hoàn tất việc khám nghiệm, gia đình tiến hành an táng nạn nhân. Ảnh: C.Thái

Nhận được tin báo từ gia đình chồng em gái, ông Quế đã đến và thấy em gái đã được vớt lên để giữa nhà. Sáng ngày 12/12, gia đình tiến hành làm thủ tục mai táng thi thể chị Phương nhưng ông Quế đã ngăn lại và đề nghị CA khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân về cái chết.

Nhận được trình báo và yêu cầu khám nghiệm tử thi, CA huyện Nam Đàn phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (PC45) CA nghệ An đã tiến hành bảo vệ hiện trường và khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Phương.

Kết quả điều tra cho biết: “Chị Phương chết do ngạt nước dưới giếng; không có dấu hiệu vụ án (không có tác động trong và ngoài cơ thể); vợ chồng nạn nhân không có mâu thuẫn xấu mặc dù chị Phương là vợ hai”.

Ngày 14/12, trao đổi với báo chí, Thiếu tá Hoàng Nghĩa Thanh – Đội trưởng đội Cảnh sát hình sự công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, cô giáo mầm non Nguyễn Thị Phương chết dưới giếng nước ngày 12/12 là do ngạt nước. Rất có thể cô Phương rơi xuống giếng rồi chết là do ảnh hưởng của tiểu sử bệnh tật lâu nay.

Được biết, chị Phương hiện đang là giáo viên trường mầm non xã Hùng Tiến (Nam Đàn). Chị Phương kết hôn với anh S. đã 8 năm nay nhưng chưa có con. Trước đây, anh S. đã có 2 con trai với người vợ trước, chị Phương chỉ là người vợ 2. Theo ông Quế cho biết, rất nhiều lần ông nghe được người dân phản ánh cuộc sống của chị Phương không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Chiều ngày 13/12, thi thể chị Phương đã được gia đình tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương.

(Tri Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận