Giáo viên vừa dạy kinh thánh vừa sàm sỡ nữ sinh

19/01/2014 13:19
Tường Vân

(Kênh 13)  – Một giáo viên Hồi giáo trong khi dạy kinh thánh đã giở trờ với những học sinh vô cùng nhỏ tuổi.

Sự việc bắt đầu sảy ra sau một thời gian cô bé (nạn nhân được giấu tên) và các anh em của mình đăng ký một khóa học kinh Koran bằng tiếng Ả Rập.

Lớp học chỉ có cô bé và các anh của mình được một giáo viên có tên Suleman Maknojioa, 40 tuổi, ở giáo đường Blackburn, Lancashire đảm nhiệm. Sự việc được phát giác khi người ta xem và ghép lại những đoạn video tại lớp học trong ngày hôm qua. Ngay lập tức, cha mẹ của nạn nhân đã khởi tố vụ việc.

Tại tòa Preston Crown, cô bé đã khóc và nói rằng sợ thầy giáo sẽ làm gì nên không dám nói cho bố mẹ biết. Theo lời khai, sự việc này đã sảy ra được vài tháng, mỗi khi cô gái cầu nguyện, quỳ hoặc bắt chéo chân trong lúc đọc kinh Koran. Ban đầu, ông thầy chạm vào đầu, cánh tay, rồi đến chân, đùi, dần dần là ngực cô.

Điều đáng nói là cô bé vẫn đang trong độ tuổi đi học. Trong những buổi học, đằng sau chiếc khăn trùm đầu là bàn tay bẩn thỉu của ông thầy đang sờ soạng khắp ngực cô. Một tay còn lại ông ta sẽ cố gắng viết cái gì đó hoặc nếu không thì sẽ chỉ lên bảng về bài học, và yêu cầu những đứa trẻ còn lại nhắm mắt cầu nguyện.

Giáo viên vừa dạy kinh thánh vừa sàm sỡ nữ sinh

Ông thầy Suleman Maknojioa

Không những thế, để “che mắt” hành động của mình, Suleman Maknojioa còn thường giao bài tập cho học trò khác nhau. Những đứa trẻ khác chỉ phải tìm hiểu 3 trang kinh, trong khi nạn nhân phải tìm hiểu 10 trang kinh. Vì lý đó, ông thầy này sẽ “dành” nhiều thời gian cho cô bé nhiều hơn.

Giáo viên vừa dạy kinh thánh vừa sàm sỡ nữ sinh

Hiện tại, sự việc đang tiếp tục được điều tra. Suleman Maknojioa có thể sẽ bị đuổi và không bao giờ được quay trở lại giáo đường Blackburn, Lancashire. Đồng thời cũng sẽ phải bồi thường cho nạn nhân và chịu hình phạt riêng theo quy định của giáo đường.

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận