Giết vợ rồi tự tử không chết, lê lết đi đầu thú

25/02/2014 09:36
Hạ Nam

(Kênh 13) – Vợ chồng lời qua tiếng lại tại nhà người thân, ông Sòi đã dùng dao đâm chết vợ. Sau đó ông uống thuốc trừ sâu định tự tử nhưng không thành.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tin từ phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Trà Vinh xác nhận, đơn vị này đang phối hợp cùng công an huyện Càng Long điều tra vụ chồng dùng dao đâm chết vợ do mâu thuẫn xảy ra vào sáng 22/2 tại địa phương.

Do thời gian chung sống bà Nguyễn Thị T. (SN 1961) có mâu thuẫn với chồng là ông Bùi Văn Sòi (SN 1950, cùng ngụ xã Thạnh Phú, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) nên bà T. đến nhà người thân tại xã Tân Bình, huyện Càng Long ở nhờ.

Vào lúc 5h sáng 22/2, ông Sòi tìm đến đây gặp vợ, trong lúc hai người nói chuyện thì xảy ra cự cãi to tiếng. Trong cơn tức giận ông Sòi dùng dao đâm bà T. chết tại chỗ. Công an huyện Càng Long nhận được tin báo có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bước đầu xác định được ông Sòi chính là hung thủ gây án.

Sau khi sát hại vợ một cách dã man, ông Sòi về nhà uống thuốc trừ sâu định tự tử nhưng không thành. Sáng cùng ngày, ông lê lết đến công an địa phương đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Sau đó, ông Sòi được đưa vào bệnh viện cấp cứu dưới sự giám sát chặt chẽ của lực lượng công an.

Hiện thi thể của bà T. đã được công an bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Vụ án tiếp tục được Công an tỉnh Trà Vinh mở rộng điều tra.

Phong Vân (T.H)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận