Giới tính thật sự của Cao Thái Sơn là gì?

07/08/2013 14:15
Lê Dũng

Đó là câu hỏi mà khá nhiều người hâm mộ đặt ra khi Cao Thái Sơn liên tiếp những scandal tình ái liên quan đến giới tính thứ ba.

Cao Thái Sơn có thực sự "chuẩn man" với liên tiếp những scandal yêu người đồng tính.

Cao Thái Sơn có thực sự “chuẩn man” với liên tiếp những scandal yêu người đồng tính.

Năm ngoái vụ việc Cao Thái Sơn có mối quan hệ tình cảm trên mức bình thường với nhân vật bí ẩn Adam Nguyễn đã khiến không ít người nghi vấn về giới tính của chàng ca sĩ “Con đường mưa”. Mặc cho Cao Thái Sơn khẳng định mình “chuẩn man” nhưng hàng loạt những bức hình mà Adam Nguyễn đưa ra dường như là đòn chí mạng vào hai từ “chuẩn man” ấy.

2

Những bức ảnh quá đỗi thân mật giữa hai người đàn ông “bình thường”.

Những bức ảnh quá đỗi thân mật giữa hai người đàn ông “bình thường”.

Sau khi gây ra cơn bão dư luận Adam Nguyễn và Cao Thái Sơn đã “làm lành”, mọi chuyện cũng theo vậy mà lắng xuống. Nhưng có lẽ không ít người vẫn chưa tin Cao Thái Sơn là “đàn ông chuẩn”.

Gần đây, Cao Thái Sơn khiến người hâm mộ lo ngại khi dính vào scandal tình ái với một facebooker có tên Huy Ham Hố. Theo đó giữa hai người đã có những tin nhắn tình cảm hết sức mùi mẫn.

5

Tin nhắn mùi mẫn được cho là Cao Thái Sơn gửi cho Huy Ham Hố.

Tin nhắn mùi mẫn được cho là Cao Thái Sơn gửi cho Huy Ham Hố.

Ngay sau đó, Cao Thái Sơn đã lên tiếng phủ nhận tất cả và khẳng định “tất cả chỉ là giả mạo”. Tuy nhiên nhớ lại scandal với Adam Nguyễn năm ngoái khi Cao Thái Sơn chuẩn bị mở cuộc họp báo công khai mối quan hệ với Adam chỉ là bạn bè thì trước đó nhân vật bí ẩn này đã tung ra khá nhiều bằng chứng thuyết phục tố tội Cao Thái Sơn. Chưa biết sắp tới sự việc sẽ đi đến đâu nhưng chắc chắn nhiều người hâm mộ đang đặt câu hỏi: “Giới tính thật của Cao Thái Sơn là gì?”. Bởi chẳng phải tự nhiên mà một nam ca sĩ lại dính quá nhiều tin đồn yêu người đồng giới đến vậy.

Người hâm mộ vẫn mong chờ nam ca sĩ điển trai là "chuẩn man" thực sự.

Người hâm mộ vẫn mong chờ nam ca sĩ điển trai là “chuẩn man” thực sự.

(BCL)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận