Girl xinh cướp chồng của bạn thân: “Mày bắt được tao ngủ với chồng mày rồi hãy nói nhé!!!”

12/06/2018 19:41
Long Nhất

Đánh ghen bạn thân giữa phố cổ Hà Nội

Đúng kiểu thân ai người ấy lo. Bạn áo trắng với chồng bạn áo bò nhắn tin to tè nhau suốt, nói chồng không được cướp điện thoại cũng không xong. Còn bị nó chửi cho là:”Mày bắt được tao ngủ với chồng mày rồi hãy nói nhé!!!”

2 cô gái cãi nhau gay gắt tại đoạn đường trên phố cổ khiến cho giao thông tắc nghẽn và 2 người này đã kéo nhau lên vỉa hè để không bị tắc nghẽn giao thông nữa.

Sau khi thấy vụ việc này có vẻ căng thẳng quá rồi thì người dân quanh đó đã phải nói vào và 1 bác gái đã lao vào can ngăn 2 cô gái này ra để không xảy ra đánh nhau giữa phố cổ, nhưng vẫn chưa dừng lại ở đó 2 cô gái vẫn tiếp tục cãi vã nhau to tiếng.

Nhưng sự việc vẫn không dừng ở đó, cô gái áo đỏ cướp điện thoại của cô áo trắng và người dân xung quanh khuyên rằng đừng lấy điện thoại của nó không là to chuyện đấy thế nhưng cô kia vẫn không chịu nghe vì lúc này máu ghen đang nổi lên nên không có dừng được cuộc cãi vã.

Clip đánh ghen bạn thân.

Đoạn video này lan rộng ra khắp mạng xã hội đã thu hút rất đông sự quan tâm, mọi người vào bình luận xôn xao về vụ việc đánh ghen này.

Ngọc Trâm Cơ bản là không đáp ứng nhu cầu tình dục của thằng ck thì nó đi theo con khác thôi…thử ngày quất cho nó chục cử vắt cạn tinh thì còn sức đâu mà đi chịch con khác nữa…

Hùng Bá Chim Việt tuy nhiều nhưng vẫn không mất giá. Tự hào thương hiệu Việt. Tỉ lệ nam gần gấp đôi nữ rồi mà vẫn con tranh nhau đồ chơi. Vãi thật!

Kiều Nga Chuyện này xưa nay vẫn đầy mà. Bỏ vk cưới bạn thân của vk có đầy. Vậy nên, dẹp cmn khái niệm bạn thân đi. Tin cho lắm có ngày mất tất cả trong tay chúng nó.

Rất nhiều bình luận nói về khái niệm bạn thân thật chẳng hay ho gì cả.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận