Gisele Bundchen khiến fan mê mệt với ảnh nude tuyệt đẹp

12/11/2013 11:44
Lê Dũng

Được mệnh danh siêu mẫu thành công nhất mọi thời đại, Gisele Bundchen lại khiến nhiều fan mê mệt khi khoe thân hình tuyệt đẹp qua bức ảnh nude trên Vogue Paris.

 Siêu mẫu 33 tuổi khoe những đường nét "không thể hoàn hảo hơn" trên tạp chí Vogue Paris tháng mười một.

Siêu mẫu 33 tuổi khoe những đường nét “không thể hoàn hảo hơn” trên tạp chí Vogue Paris tháng mười một.

 Dù "ngụy trang" bằng những chiếc váy kín đáo, Gisele vẫn không giấu nổi vẻ ngoài vô cùng quyến rũ của mình.

Dù “ngụy trang” bằng những chiếc váy kín đáo, Gisele vẫn không giấu nổi vẻ ngoài vô cùng quyến rũ của mình.

 Với chiều cao nổi trội và phong cách quý phái ở tuổi thiếu niên, Gisele may mắn lọt vào mắt xanh của công ty người mẫu Elite và mở đầu cho con đường sự nghiệp làm mẫu "sáng chói" của mình.

Với chiều cao nổi trội và phong cách quý phái ở tuổi thiếu niên, Gisele may mắn lọt vào mắt xanh của công ty người mẫu Elite và mở đầu cho con đường sự nghiệp làm mẫu “sáng chói” của mình.

 16 tuổi, cô chính thức được bước trên sàn chữ T tại kinh đô thời trang thế giới New York - điều ít người mẫu làm được ở độ tuổi này.

16 tuổi, cô chính thức được bước trên sàn chữ T tại kinh đô thời trang thế giới New York – điều ít người mẫu làm được ở độ tuổi này.

 Số đo cơ thể gần như tuyệt đối (cao 1m80, số đo 3 vòng 89-59-89), Gisele luôn xứng đáng được đánh giá là một trong những siêu mẫu thành công nhất mọi thời đại.

Số đo cơ thể gần như tuyệt đối (cao 1m80, số đo 3 vòng 89-59-89), Gisele luôn xứng đáng được đánh giá là một trong những siêu mẫu thành công nhất mọi thời đại.

Chỉ trong năm 1997, siêu mẫu người Brazil này đến với London và xuất hiện liên tiếp trong 42 show thời trang. Bên cạnh đó, cô thường xuyên nhận được lời mời từ những thương hiệu nhất nhì thế giới: Versace, Chloé, Valentino,... và những chiến dịch quảng cáo quy mô lớn.

Chỉ trong năm 1997, siêu mẫu người Brazil này đến với London và xuất hiện liên tiếp trong 42 show thời trang. Bên cạnh đó, cô thường xuyên nhận được lời mời từ những thương hiệu nhất nhì thế giới: Versace, Chloé, Valentino,… và những chiến dịch quảng cáo quy mô lớn.

 Với mỗi lần chụp hình, Gisele đều thể hiện những phong cách khác nhau nhưng đều "hoàn hảo như nhau". Vì vậy, không có gì ngạc nhiên với mức thù lao trung bình của cô nàng là 7 ngàn USD mỗi giờ.

Với mỗi lần chụp hình, Gisele đều thể hiện những phong cách khác nhau nhưng đều “hoàn hảo như nhau”. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên với mức thù lao trung bình của cô nàng là 7 ngàn USD mỗi giờ.

Năm 2005, cô được tạp chí New York Times ưu ái xếp vào danh sách những điều cuốn hút nhất tại thành phố hoa lệ này.

Năm 2005, cô được tạp chí New York Times ưu ái xếp vào danh sách những điều cuốn hút nhất tại thành phố hoa lệ này.

Những mỹ từ dành cho cô cũng nhiều không tả xiết, Siêu mẫu quyền lực nhất, chân dài kiếm nhiều tiền, người phụ nữ sexy nhất thế giới,... Tất cả đều phù hợp với Gisele Bundchen từ năm 2000 đến nay.

Những mỹ từ dành cho cô cũng nhiều không tả xiết, Siêu mẫu quyền lực nhất, chân dài kiếm nhiều tiền, người phụ nữ sexy nhất thế giới,… Tất cả đều phù hợp với Gisele Bundchen từ năm 2000 đến nay.

Phát biểu trong buổi phỏng vấn ngắn với tạp chí Vogue, Gisele thành thật: "Tôi không sợ làm việc chăm chỉ bất cứ công việc gì. Tôi chỉ luôn muốn mình làm mọi thứ tốt nhất có thể".

Phát biểu trong buổi phỏng vấn ngắn với tạp chí Vogue, Gisele thành thật: “Tôi không sợ làm việc chăm chỉ bất cứ công việc gì. Tôi chỉ luôn muốn mình làm mọi thứ tốt nhất có thể”.

(Kiến Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận