Góc khuất ít biết khi làm vợ đại gia của các mỹ nhân nổi tiếng

31/12/2013 09:41
Long Nhất

Cuộc sống khi làm vợ đại gia có là màu hồng như người ta vẫn nghĩ?

1. Lưu Đào và “đại gia rởm” Vương Kha

Đang trên đỉnh cao của nghiệp diễn, năm 2008 Lưu Đào khiến người hâm mộ tiếc nuối khi lên xe hoa với đại gia Vương Kha, khi hai người mới chỉ quen nhau chưa đầy một tháng.

Lúc đó Vương Kha vẫn được xếp trong nhóm 4 tứ đại gia thành Bắc Kinh với tổng tài sản lên tới 20 tỷ NDT, sở hữu xe sang Rolls – Royce, Lamborghini…

Đám cưới Lưu Đào được diễn ra nhanh chóng và được xếp hàng xa hoa bậc nhất khi tốn tới 4 triệu NDT. Sau lễ cưới mỹ nhân “Thiên long bát bộ” tuyên bố rời khỏi làng giải trí.

 	Lưu Đào hạnh phúc ngày cưới.

Lưu Đào hạnh phúc ngày cưới.

Cuộc sống hôn nhân kéo dài được hơn 1 năm trong yên ấm, tới năm 2009 bỗng chồng cô bị lún sâu vào cơn khủng hoảng tài chính. Anh bị nhiều khách hàng tố cáo còn nợ nhiều khoản vay chồng chất và khánh kiệt.

Trước cơn sóng gió gia đình, Lưu Đào đã quay lại Cbiz, nhận nhiều vai diễn để kiếm tiền trả nợ thay chồng. Nhưng cuộc sống vẫn mỉm cười với cô khi hiện tại gia đình Lưu Đào đã vượt qua được thử thách. Cô vẫn giữ được sự bình yên trong gia đình và có hai nhóc tỳ xinh xắn.

 	Hiện gia đình cô đã vượt qua được sóng gió và vẫn đầm ấm.

Hiện gia đình cô đã vượt qua được sóng gió và vẫn đầm ấm.

2. Tiểu S và đại gia Hứa Nhã Quân

Cuộc hôn nhân của Tiểu S và người chồng đại gia Hứa Nhã Quân luôn là hình mẫu lý tưởng trong giới giải trí. Tại Đài Loan, Tiểu S là nhân vật có tiếng tăm và quyền lực của giải trí. Cô sở hữu công việc MC kiếm tiền tỷ và một gia đình hạnh phúc đẹp như mơ.

 	Tiểu S và một cuộc sống như mơ.

Tiểu S và một cuộc sống như mơ.

Nhưng điều bất ngờ xảy ra đã làm xáo trộn cuộc sống vốn chỉ màu hồng đó. Đầu tháng 10 năm nay cảnh sát Đài Loan đã được lệnh đến khám xét và bắt Hứa Nhã Quân vì tội gian lận kinh tế. Anh đang có nguy cơ phải bóc lịch đến 7 năm. Hiện vụ án vẫn đang được điều tra còn Tiểu S né tránh không bình luận về điều này.

 	Chồng cô đã bị bắt hồi tháng 10 vừa rồi.

Chồng cô đã bị bắt hồi tháng 10 vừa rồi.

3. Lương Lạc Thi đi đẻ thuê cho nhà đại gia

Lương Lạc Thi – mỹ nhân đến từ Hồng Kong được người ta nhắc tới với chuyện tình cay đắng cùng đại gia Lý Trạch Giai. Năm 2007 hai người quen nhau qua một bữa tiệc và cặp đôi bén duyên nhau từ khi đó dù chênh tới 22 tuổi.

Năm 2009 cô sinh được cậu quý tử Lý Trường Trị. Sau đó hai cậu con trai kháu khỉnh lại tiếp tục ra đời. Tưởng rằng với điều này sẽ giúp cô gái trẻ đường đường chính chính làm dâu nhà họ Lý – một dòng họ danh gia vọng tộc ở Hồng Kong.

 	Lương Lạc Thi bên cậu con trai đầu lòng và chồng hờ.

Lương Lạc Thi bên cậu con trai đầu lòng và chồng hờ.

Thế nhưng đến đầu năm 2011 cô tuyên bố đã dứt tình với Lý Trạch Giai mà không có được bất cứ danh phận nào. Theo một nguồn tin, nhà họ Lý đã đưa cô 500 triệu đô Hồng Kong làm phí chia tay.

Chuyện tình không có hậu này đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sự nghiệp của cô khi ở tuổi 25 đã mang danh “phận đẻ thuê”.

 	Khoảng 4 tháng sau khi chia tay, đại gia Lý Trạch Giai đã tay trong tay với một kiều nữ mới.

Khoảng 4 tháng sau khi chia tay, đại gia Lý Trạch Giai đã tay trong tay với một kiều nữ mới.

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận