Gọi Grab đi làm, khách nữ đọc được dòng chữ trên mũ anh tài xế lập tức lặng người

04/01/2018 22:33
Long Nhất

Chở grab bike là một dịch vụ thịnh hành hiện nay, cũng như những ứng dụng khác, người dùng hoàn toàn có thể đánh giá dịch vụ theo mức độ hài lòng.

Nhưng có lẽ cách mà người chở grab bike này “xin” đánh giá tốt từ khách hàng sẽ khiến không ai từ chối được…

Ngày nay việc gọi grab bike hay uber đã dần thay thế hình thức xe ôm truyền thống. Ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng các ứng dụng cung cấp dịch vụ tiện lợi này, vì vậy số lượng người lái xe sống nhờ các ứng dụng này ngày càng tăng.

(Hình ảnh gây nhiều chú ý trên mạng trong chiều nay)

Rất nhiều câu chuyện xoay quanh những tài xế grab bike đã được chia sẻ, tốt có, xấu có, cảm động có, phẫn nộ đáng lên án cũng có.

Và lại một lần nữa hôm nay trên mạng xã hội, chỉ với một bức ảnh và những dòng chia sẻ vô cùng thật thà của một anh chàng kiếm sống nhờ grab bike đã lấy được sự cảm thông của hàng nghìn người.

Trên một trang mạng cộng đồng lớn vừa chia sẻ một bức ảnh do một thành viên diễn đàn gửi về, bức ảnh chỉ đơn giản chụp từ phía sau của người lái xe grab bike mà bạn ấy vừa book được.

Đáng nói là, trên chiếc mũ bảo hiểm xanh “đồng phục” của người lái grab đó dán cẩn thận những dòng chữ viết tay nắn nót trên giấy vở:

(Dòng chữ nắn nót được viết và dán kín bằng băng dính cho khỏi ướt của người lái xe đặc biệt)

“Chào mừng quý khách lên xe của em ạ. Nếu trong quá trình di chuyển có vấn đề gì xin hãy nói với em ạ.

Xin đừng nhấn sao thấp cho em, như vậy em sẽ bị khóa tài khoản và không thể đi làm. Em còn nuôi gia đình nữa ạ! Xin quý khách thông cảm đánh giá 5 sao cho em ạ. Xin cảm ơn!!!”

(Ngay lập tức bức ảnh đã nhận được hơn 3.4K like chỉ sau 2 tiếng đăng tải)

(Rất nhiều bình luận đồng cảm và chia sẻ với người lái xe)

Hình ảnh trên chỉ sau hơn 2 giờ đăng tải đã thu hút được hơn 3.4K lượt like và vô số bình luận cũng như chia sẻ. Hầu hết mọi người đều like cho hành động đáng yêu này, tỏ thái độ trân trọng với người chở grab trong bài viết nhưng cũng có người vào kể lại những chuyện bức xúc khi đi grab. Đúng là không phải ai cũng may mắn book được một anh tài xế “xin” đánh giá 5 sao dễ thương thế này.

Những dòng chia sẻ chân chất của anh chàng đi grab đã ngay lập tức khiến người xem cảm động. Vẫn biết ai cũng cần một nghề để mưu sinh và nuôi gia đình, vất vả khó khăn mấy cũng phải cố gắng. Nhưng những lời đầy giản dị của chàng trai như đã lấy được sự đồng cảm của mọi người, chắc hẳn nếu ai tình cờ được anh chàng này đèo chắc hẳn sẽ không tiếc gì mà đánh giá 5 sao ngay lập tức.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận