Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện cháu nội 2 tuổi bị cứa cổ trong nhà

09/10/2013 15:23
Mai Phương

Đang quét sân, nghe tiếng hét thất thanh, khi chạy vào bà nội cháu bé kinh hoàng phát hiện cháu nội tắt thở với vết cắt sâu trên cổ.

Nạn nhân là cháu Lê Đinh T.A (2 tuổi), con của anh Lê Đình Đức và chị Vương Thị Dung, ở xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Theo nhiều nhân chứng cho biết, khoảng 16h chiều hôm qua (8/10), cháu Lê Đinh T.A ở nhà cùng bà nội. Bà nội cháu đang quét sân bỗng nghe tiếng hét thất thanh trong nhà. Bà chạy vào thì thấy cháu mình đã tắt thở bên vũng máu với vết cắt sâu trên cổ.

Cùng lúc đó, người hàng xóm là ông Nguyễn Hữu Sơn (51 tuổi) lao từ trong ra với con dao dính máu trên tay.

 

Đối tượng Nguyễn Hữu Sơn

Đối tượng Nguyễn Hữu Sơn

Trước đó, ông Sơn sang nhà cháu T.A chơi. Họ vốn là hàng xóm thường xuyên qua lại. Anh Đức, chị Dung không có nhà. Bà nội cháu bé nói ông Sơn cứ vào ngồi chơi. Rồi án mạng xảy ra.

Bước đầu xác định, ông Nguyễn Hữu Sơn là nghi phạm đã sát hại cháu bé. Nhận tin báo, Công an xã Cộng Hòa đã nhanh chóng xuống hiện trường và bắt giữ ông Sơn giao cho Công an huyện Quốc Oai để làm rõ.

Một vài người dân xung quanh cho biết, ông Sơn có vấn đề về thần kinh, từng đi bệnh viện chữa trị.

Người dân nơi đây bàng hoàng với vụ việc xảy ra

Người dân nơi đây bàng hoàng với vụ việc xảy ra

 

Trưởng Công an xã Cộng Hòa – Vương Sỹ Hùng xác nhận, đối tượng từng nằm viện nhưng chưa rõ cụ thể vì bệnh gì. Ông Hùng còn cho biết, nghi phạm vốn quê Thanh Hóa, ra định cư tại đây. Ông Sơn có gia đình vợ con đầm ấm và đã có cháu. Bản thân ông Sơn là người lao động tự do, làm ăn lương thiện.

Gia đình ông Sơn và cháu bé cũng không có mâu thuẫn, xích mích.

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận